Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và chuẩn bị chi mạnh tiền cho những Dùng thử sống của cư dân.
vào cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc xôn xao khi ra mắt đầu tư hơn 5 tỉ đồng USD để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới hàng nghìn ha, nơi trưng bày tại các vị trí "vàng" ở thủ đô hà nội, Phan Thiết và TP.HCM. Giới chuyên gia nhận định và đánh giá trong những khi nhiều Doanh Nghiệp đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với những dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm ở phía trong số ít các chủ đầu tư xây đắp lối đi hoàn toàn mới, theo đuổi các dự án thượng hạng.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng trái đất hóa, Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất cũng vậy. Chỉ khi triển khai kế hoạch biệt lập mới rất có thể tạo nên thành công lớn", thay mặt Sunshine Group phân tích và lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là 1 trong những phương án của kế hoạch đó. Hiện, Sunshine Group chuyển giao 10 dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Thành Phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang đến các Dùng thử xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - thủ đô.
phần đông những dự án đó đều nằm ở vị trí đắc địa gần Quanh Vùng trung tâm, có đặc thù kết nối hạ tầng trên cao, các khu kinh doanh, trung tâm giao thương sầm uất... Tại Hà Nội, tập đoàn này ghi dấu ấn với loạt dự án cao cấp như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch Khu đô thị NTL - Ciputra).
ở bên cạnh những dự án tạo nên sự Brand Name tại Thị phần Hà Nội Thủ Đô, đẳng cấp và sang trọng góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City sài thành (đường Phú Thuận, quận 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng mức góp vốn đầu tư gần 2 tỉ dollar với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc thị phần thượng hạng, tạo lập một Khu đô thị theo hướng tân tiến, vững chắc, hướng đến đáp ứng nhu yếu sống sang của gia chủ.
"Sunshine Group để nhiều thời gian và sức lực để nghiên cứu và thăm dò Thị phần khu vực miền nam, gật đầu cắt giảm lợi nhuận để kiến thiết công trình xây dựng mang lại giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư cam đoan.