Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Quận Hoàng Mai - Hà Nội vừa mới được chính thức mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và tăng trưởng như 1 resort nhiệt đới gió mùa giữa lòng Thành Phố, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả các khách hàng khó tính nhất. Chính vì như thế, điều sau cuối mà người tiêu dùng gây được sự chú ý đó là bảng giá và tiến trình đóng tiền của dự án.
Bây Giờ, dự án đang được chào hàng tiến trình đầu tiên mới mức giá bèo đột ngột chỉ từ 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và tính trên diện tích S thông thủy. Những căn hộ của tòa tháp Tropical đang mở bán có diện tích cực kỳ tối ưu, 65-118m2 với 2-3-4 phòng nghỉ.
Cùng haiphathome.vn tìm hiểu về bảng giá và quy trình đóng tiền để nhanh chóng quyết định lựa chọn căn hộ cân xứng nhất.
Tổng bảng giá căn hộ gồm có các khoản:
  • giá bán thuần căn hộ
  • Thuế GTGT
  • kinh phí bảo trì (bằng 2% giá bán thuần căn hộ)

Tổng giá bán căn hộ chưa bao gồm những khoản sau:
  • Chi tiêu cho việc mua hoặc thuê chỗ đỗ ô tô. (Chủ đầu tư sẽ cung ứng cho từng chủ chiếm hữu căn hộ mong muốn sử dụng 01 chỗ đậu xe hơi trải qua việc bán hoặc dịch vụ thuê mướn hợp với những lao lí của lao lý theo Hợp Đồng riêng).
  • những khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc nhiệm vụ của chủ đầu tư theo điều khoản của pháp luật liên quan đến sự việc mua nhà và tiến hành những thủ tục xin cấp chứng từ chứng nhận quyền sở hữu cho sát bên mua và/hoặc những luận điểm khác tương quan đến HĐ. Những khoản Chi tiêu này do chủ đầu tư phụ trách giao dịch thanh toán.
  • giá thành liên kết, lắp đặt những dòng thiết bị và sử dụng các dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung ứng gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và các dịch vụ khác mà quý khách hàng sử dụng cho riêng căn hộ. Các Chi tiêu này quý khách hàng thanh toán liên đới cho đơn vị chức năng cung cấp dịch vụ.
  • Phí quản lý quản lý nhà chung cư mỗi tháng.
  • những khoản Chi tiêu khác thuộc nhiệm vụ của cạnh Mua theo lao lí trong bản hợp đồng.

View more random threads: