Tiến độ nhà mẫu dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, có tổng diện tích S là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế với 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng cộng 1.248 căn hộ chung cư, trong những số đó có 3 tầng hầm được dùng làm bãi trao gửi xe, đáp ứng để xe của cư dân trong tòa nhà. Tầng 1 là khu tổ hợp trọng tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: hồ bơi bốn mùa, phòng luyện tập gym… không những thế, Dự án Feliz Homes cũng có đầy đủ tiện ích dành riêng cho trẻ nhỏ như: Sân chơi, khu trò chơi giải trí, vườn nướng BBQ… với kiểu dáng thiết kế sang trọng, chuẩn Resort, đem về không gian sống xanh với công viên 4.000m2… Dự án được tiến hành bởi có chủ đầu tư là Doanh Nghiệp KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng kiến tạo và do Công Ty CP support cai trị dự án xây dựng CMAXX là đơn vị chức năng thống kê giám sát.
Dự án Feliz Homes gồm 3 tòa tháp chung cư cao 25 -27 tầng, có tên theo chủ đề của từng tòa tháp: Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower.
Ngay tại thời điểm cuối năm 2020, chủ đầu tư đã cho mở bán giai đoạn 1 tòa tháp Tropical có các căn hộ diện tích đa chủng loại 65-118m2 với 2-3-4 phòng nghỉ và giá cực hài hòa và hợp lý. Các quý khách và người đầu tư mưu trí đã nhanh chóng Lựa được căn hộ phù hợp với view cực đẹp, hiện bảng hàng vẫn đang rất được mở và chỉ từ số lượng căn không nhiều.
cùng theo đó, văn phòng bán sản phẩm và nhà mẫu cũng đang được nhanh lẹ hoàn thành xong, dự đoán sau kì nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, quý khách đã có thể vào thăm quan công sở bán sản phẩm cũng như chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sa bàn của dự án được đặt tại đây.


bên ngoài văn phòng bán sản phẩm
xây dựng bên trong văn phòng bán hàng cũng đã và đang dần hoàn thiện xong