Công việc tháo lắp bánh xe đẩy tuy không quá khó và phức tạp nhưng đối với những ai không có dụng cụ tháo và lắp hoặc mới lần Thứ nhất dùng xe đẩy hàng là việc vô cùng khó. Đối với các đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ các loại xe đẩy thực phẩm, xe đẩy hàng cho nhà hàng khách sạn thì các bộ phận trên xe được kết nối sẵn trước khi giao hàng. Tuy nhiên, đối với một vài khách hàng ở tỉnh, tại xa khi giao gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển thì các bộ phận trong xe được tháo rời, đặc biệt là bánh xe đẩy hàng cũng được tháo ra. Vậy, làm thế nào để lắp bánh xe đẩy khi mới mua bán về hay thay mới cho xe bị hỏng bánh? Cùng xem hướng dẫn qua bài viết sau đây mà thietbidungcubuffet bán lẻ và sỉTrước tiên, trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe đẩy hàng không giống nhau như bánh xe đúc bằng nhựa, sắt đặc ruột và loại bánh xe có bơm hơi. Nhưng tại đây thietbidungcubuffet sẽ đề cập đến loại xe phổ biến nhất đó là bánh xe nhựa được lắp ráp với thân xe thông qua các mặt bích bằng kim loại có ốc kết nối.

Đối với các loại xe đẩy, đặc biệt là xe đẩy thực phẩm trong nhà hàng thông thường nhất sẽ có 4 bánh. Trong đó có 2 bánh cố định và 2 bánh có thể xoay 360 độ. Bánh cố định thường không thể xoay 360 độ giúp xe di chuyển đúng hướng không bị trôi, và để chắc chắn hơn có thêm các khóa cố định để hạn chế xe bị trôi lúc phục vụ thức ăn trên bàn tiệc. Vì thế, khi lắp các bánh xe bạn và tôi cần lưu ý gắn các bánh xe sao cho đúng vị trí để tránh tình trạng lắp sai dẫn đến khó di chuyển khi sửu dụng.

Theo như hướng dẫn từ nhà cung cấp khi lắp ráp các bánh xe vào thân xe bạn và tôi cần tuân thủ theo nguyên tắc bánh xe xoay nắm tại phía tay cầm, và bánh cố định thì sẽ nằm ở phía xa tay cầm. việc lắp ráp theo thứ tự này nhằm giúp xe tương đối dễ điều khiển chuyển hướng xe không quá khó khăn dàng, nếu sai thứ tự sẽ làm sẽ dễ bị trôi, lệch hướng khi di chuyển.

Sau khi xác định đúng vị trí gắn bánh xe theo quy tắc hướng dẫn của nhà mua bán sỉ và lẻ xe đẩy thì việc còn lại khá đơn giản. Trên thân xe, tại các vị trí gắn bánh xe sẽ có những lỗ bắt ốc kết nối bánh với thân. việc của quý khách hàng chỉ là đặt bánh xe ở vị trí các lỗ ốc trên mặt bích khớp với các lỗ ốc trên thân xe. tiếp theo dùng một cây vít hoặc máy bắn vít chuyên dụng, xoay vít và bắt chặt ốc vít để kết nối chặt phần thân xe và bánh xe.

Như vậy, qua bài sẻ chia ngắn gọn này quý khách hàng đã có thể định hình ra các bước cần thực hiện để thay bánh xe hàng cho xe đẩy, xe đẩy thức ăn phục vụ nhà hàng trong khách sạn. Và nếu bạn vẫn còn chưa nắm chắc, hay còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy liên hệ với Doanh nghiệp thietbidungcubuffet để được hướng dẫn trực tiếp qua Phone. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách thành công với bài hướng dẫn cách lắp bánh xe đẩy hàng.
Tham khảo thêm xe đẩy rack Hotline 0938704059