1. Kích thước phải khoa học và thoải mái:
khi sắm một mẫu giường sofa, bạn không nên xem xét một cách thức mù quáng về hình thức và bề ngoài của giường sofa, sự tha hồ của nó cũng rất quan trọng, và điều này được miêu tả qua kích thước. Kích thước của từng phòng ban của ghế sofa phải thích hợp với tuyến phố cong cấu trúc sinh lý thân thể con người và tuân theo nguyên tắc công thái học, để dù ngồi hay nằm đều cảm thấy thoả thích hơn. Chiều cao của mặt ngồi của giường sofa tốt nhất là từ 35-42 cm, tương đương với chiều cao của bắp chân của 1 người. Kích thước quá cao hoặc quá thấp đều không có lợi cho việc thả lỏng những cơ của con người, sử dụng lâu dễ gây đau nhức thân thể. Độ sâu của ghế nằm trong khoảng 48-55 cm, nghĩa là lúc lưng tựa vào lưng ghế sofa càng đa dạng càng phải chăng, đầu gối của người đấy vẫn phải ở bên ngoài bề mặt ghế. Tính từ mặt đất, chiều cao của phần tựa lưng của sofa giường nên được giữ trong khoảng 68-72 cm, trong khuôn khổ này, sự tha hồ của cơ thể con người là mạnh nhất. Ngoài ra, độ nghiêng của tựa lưng phải chăng nhất là từ 100-108 độ.


Xem thêm: Sofa Tinh Tế
2. Kết cấu phải chắc chắn:
Cấu trúc sườn là “bộ xương” của sofa giường, và sườn chắc chắn là bảo đảm căn bản cho sự chắc chắn và dẻo dai của nó. Bây giờ, các cách thức "sửa đổi" của sofa giường chính yếu bao gồm "xoay vòng" và "đẩy kéo". Dù áp dụng bí quyết nào, trong quá trình “biến hình”, nó sẽ cảm thấy êm ái, có lực cản vừa phải, và ổn định, vững chắc sau khi tất cả những bộ phận đã ở đúng vị trí.

3. Vải may phụ thuộc vào những chi tiết:
Hiện tại gần như sofa giường đều được làm cho từ loại vải, lúc tậu thấp nhất nên chọn những bộ sofa giường có chất liệu vải dày dặn hơn, để sản phẩm được bền hơn. Các sợi dọc và sợi ngang của vải phải kĩ càng, chặt chẽ và mịn, không bị tuột dây hoặc lộ các mối nối. Những mũi khâu của các chất liệu vải liền kề phải đều và thẳng. Vải có chất lượng phải chăng sẽ có độ bền màu cao, chống tĩnh điện và chống cháy phải chăng.

4. Nệm không nên quá mềm:
Vì sofa giường có tính đến việc dùng sofa và giường nên chất lượng và sự thoải mái của nệm là rất quan yếu. Nệm càng mềm càng thấp, nệm có độ cứng và mềm vừa phải có thể phân bổ đều trọng lượng của cơ thể con người, nâng cao cường hỗ trợ cột sống, giảm mệt mỏi về thể chất. Ngoài ra, chẳng thể bỏ qua tính năng thoáng khí tốt, đặc điểm này có thể giữ cho đệm luôn trong tình trạng vệ sinh thấp.

5. Vải gói phải vừa vặn vẹo 1 cách thức tự nhiên:
Wrap vải, tức là chừng độ thích hợp giữa vải và nội dung. Vải bọc thấp phải phẳng và cứng, giai đoạn chuyển đổi giữa tay vịn và bề mặt ghế và tựa lưng phải thiên nhiên và mịn, không có nếp nhăn. Đặc trưng giả dụ sofa giường có một số vị trí cong trong ngoại hình thì bạn nên kiểm tra kỹ xem vải bọc có êm, mịn không. Không những thế, bạn cũng cần rà soát đường khâu của vải gói trên dòng - đường khâu của họa tiết ở hai vị trí khác nhau có được phối với nhau không, nếu là họa tiết sọc thì chú ý xem những sọc có bị xoắn và nghiêng hay không.
Mua sofa giường: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-giuong