Máy lạnh nào có chức năng lọc không khí và diệt khuẩn?

mặc dầu chức năng chính của điều hòa là điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, giúp chúng ta mát mẻ vào mùa hè và rét mướt vào mùa đông. Tuy nhiên, vì phòng điều hòa là phòng kín, dễ điển tích nhiều vi khuẩn nếu không khí không lưu thông nên việc lựa chọn một chiếc điều hòa có tác dụng lọc không khí là điều khôn cùng quan yếu. Sau đây là top 3 của loại điều hòa này.


Điều hòa Daikin

Trên thị trường điện máy Việt Nam bây giờ, Daikin là một trong những thương hiệu tuy ít lăng xê nhưng lại có sức hút vô cùng lớn đối với người dùng. Thị phần Daikin luôn đứng đầu, bởi Daikin là hãng điều hòa có rất nhiều ưu điểm mà người dùng cần, loại điều hòa nào có thể lọc không khí và diệt khuẩn.

Maylanhgiasi >>> may lanh Daikin

Phin lọc xúc tác quang điều hòa Daikin

Máy điều hòa Daikin có pin lọc bụi xúc tác quang, giúp lọc sạch không khí trong bộ lọc bụi của máy, hiệu quả chí ít gấp đôi so với các loại điều hòa khác. Trong phòng kín bật điều hòa, hơi lạnh do Điều hòa Daikin thổi ra sẽ được lọc một phần, tiêu diệt các phân tử vi rút, vi khuẩn lửng lơ trong không khí. cố nhiên, để đạt được hiệu quả lọc khí khử trùng 100% thì chúng ta phải dùng máy lọc không khí, tuy nhiên hiệu quả thu được khi dùng máy lạnh Daikin để lọc không khí cũng rất ấn tượng.


Máy lạnh Sharp

Thương hiệu máy lạnh tầm trung, hà tằn hà tiện tổn phí, hợp với túi tiền tài nhiều gia đình Việt, máy lạnh Sharp Nhật Bản cho bạn trải nghiệm những đặc điểm của máy lạnh cao cấp: điều khiển nhiệt độ và chức năng điều hòa duyệt y APP, điều chỉnh theo đề nghị. Nhiệt độ đến 0,5 độ, hỗ trợ các vi khuẩn trong không khí trong phòng kín để tiêu diệt. Máy lạnh nào có tác dụng lọc không khí diệt khuẩn.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-panasonic


Khả năng lọc vi khuẩn của máy lạnh Sharp

Khi không khí đi qua bộ lọc của máy, các phân tử ion trong bộ lọc sẽ hút các phân tử vi khuẩn nặng hơn trong không khí. Từ đó, không khí trong phòng của chúng ta trong lành và dễ chịu hơn.


Điều hòa Mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi tuy không nổi tiếng nhưng đã được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích từ hàng chục năm nay và có chất lượng tuyệt về khả năng làm lạnh nhanh - lọc khí lạnh tốt. Điều hòa Mitsubishi không chỉ mang hơi lạnh vào phòng, giúp người dùng nhanh chóng cảm thấy mát mẻ, dễ chịu mà còn giữ cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ, tương trợ người dùng bảo vệ sức khỏe.

Máy lạnh LG

Máy lạnh LG còn được trang bị công nghệ Plasmaster Ionizer, cho phép phát ra hàng triệu ion mang điện tích âm và dương trong không khí.

Các ion này sẽ giúp loại bỏ các phần tử gây hại trong không khí bằng cách tạo ra gốc OH-, hỗ trợ diệt khuẩn song song sản sinh ra các phân tử nước H2O giúp duy trì độ ẩm trong không khí.

Maylanhgiasi >>> may lanh am tran

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77