Địa chỉ Lắp Đặt Dây mạng Uy tín q2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Quận 2 Tphcm
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Windown Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: bán dây mạng quận 2 - bán dây mạng giá rẻDây cáp mạng là gì?
Dây cáp mạng được biết đến là dây dẫn dạng xoắn làm từ kim loại hay hợp kim được chia thành nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu là cáp đồng và cáp quang bao bọc bên ngoài là một lớp vỏ nhựa cách điện. Dây cáp này thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiệm vụ chuyền dẫn tín hiệu thông tin kết nối các máy tính lại với nhau, hình thành mạng lưới hoàn chỉnh. Dây cáp mạng thông minh với tính năng kết nối mạng đến các thiết bị điện thoại, máy tính với nhau, truy cập mạng nhanh chóng mà vô cùng ổn định.
Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại các thiết bị có khả năng kết nối mạng ngày càng nhiều nhưng chúng ta không nên bỏ qua sản phầm thông minh này,dây mạng này được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.giá thành lại hợp lí đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng.

Phân loại các loại dây cáp mạng
Trên thực tế có rất nhiều loại cáp khác nhau được tạo ra với các mục đích khác nhau, tuy nhiên có một số loại cáp cơ bản trên thị trường được nhiều người sử dụng nhất và có tính phổ biến cao. Đó chính là những loại cáp sau đây:

Cáp mạng CAT 5
cap-cat5e
Dây mạng CAT5E
Cáp mạng CAT5 là loại cáp được sử dụng phổ biến nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường, được thiết kế đạt chuẩn. Sử dụng loại cáp này bạn sẽ thấy có hoặc không có bọc kim loại chống nhiễu bao quanh cáp bao quanh 8 sợi cáp trước khi được bọc lớp vỏ nhựa bên ngoài. Lõi của các dây cáp là 1 lõi đặc nhiều sợi bện giúp truyền tín hiệu tốt hơn. Tốc độ đường truyền dữ liệu tối đa là 100 Mbps.
Công ty Thi Công Day Internet Tận nơi Quận 2
Vai trò của Internet trong cuộc sống hiện nay.
Sau khi đã tìm hiểu Internet là gì, chúng ta đã phần nào thấy được sử phổ biến và quan trọng của “mạng” trong đời sống. Mạng Internet là công cụ hữu dụng giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn. Thông qua Internet, bạn có thể liên hệ, nói chuyện với những người ở rất xa chỉ thông qua một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh. Không còn khoảng cách địa lý, việc liên hệ giữa mọi người trở nên cực kỳ đơn giản.Ngoài ra, Internet còn giúp bạn có thể tìm kiếm dữ liệu, thông tin một cách nhanh chóng. Với khối lượng thông tin khổng lồ, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin tại đây. Việc xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, thông qua Internet, bạn có thể sử dụng hệ thống thư điện tử (email) để liên lạc, làm việc và trao đổi thông tin. Sự phát triển của Internet góp một phần lớn trong sự phát triển của kinh tế. Các dịch vụ thương mại giữa các quốc gia ngày càng đa dạng và phổ biến hơn nhờ có Internet.

Thông qua Internet, mọi người còn có thể mua bán, trao đổi. Việc đặt hàng trên mạng đang trở nên cực kỳ phát triển với những lợi ích thiết thực cho cuộc sống hiện nay.

Với sự phát triển như vũ bão, Internet đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nhầm lẫn giữa Internet và Network. Để hiểu rõ hơn Internet là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau của hai khái niệm này nhé.

Phân biệt sự khác nhau giữa Internet và Network
Internet và Network là hai khái niệm thường gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, đây lại là hai khía niệm hoàn toàn khác nhau. Hiểu một cách đơn giản, Network là một mô hình mạng máy tính gồm các thành phần cơ bản như máy tính, Router… Network sẽ được sử dụng để truyền thông tin giữa các máy tính trong một phạm vi nhất định. Trong đó, Network sẽ được chia thành mạng LAN và mạng WAN.
Chỗ Thi Công Dây mạng Uy tín Q2