An toàn, nhanh chóng và chính xác là những yếu tố khách hàng đặt ra trước khi đặt mua một chiếc nhiệt kế để sử dụng. Tuy nhiên chỉ có rất ít loại nhiệt kế có thể cung cấp đầy đủ cho người dùng được những yếu tố này. Nhiệt kế điện tử Beurer FT 15 là một điển hình, đây là một sản phẩm có giá thành tương đối rẻ, ngoài ra nó còn đang được lazada khuyến mãi đến 30% tại lazada trong đợt sale cuối năm này.


Thiết kế

Sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng và cất giữ. An toàn cho sức khỏe gia đình khỏi nguy cơ độc hại do thủy ngân như nhiệt kế thường. Nó có thiết kế rất đơn giản chỉ với một nút ấn duy nhất, cho phép bạn dễ dàng điều khiển. Màn hình của nó được đặt ngay trên thân của nhiệt kế, màn hình tuy nhỏ nhưng hiển thị số liệu đầy đủ, rõ ràng và sắc nét.

Nhiệt kế điện tử đầu mềm BEURER FT15/1 cấu tạo bằng nhựa dẻo tiêu chuẩn, không sử dụng thủy tinh hay thủy ngân đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường tránh khỏi chất thủy ngân độc hại cả trong quá trình dùng và quá trình về sau khi bạn bỏ máy.

Cách sử dụng

Thiết bị có thể hiển thị theo cả °C và °F. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi chọn được đơn vị đo mong muốn. Để đo nhiệt độ ở hậu môn bạn đẩy đầu thiết bị 2 đến 3cm vào hậu môn và đợi khoảng 10 giây sau đó nhiệt kế sẽ phát ra một tín hiệu âm thanh thông báo hiệu quá trình đo đã hoàn tất.

Để đo nhiệt độ khoang miệng thì bạn chỉ cần đặt đầu nhiệt kế vào phần dưới cuống lưỡi bên trái hoặc bên phải.

Có nên mua mua nhiệt kế điện tử Beurer FT 15 trên Lazada không?

Trên Lazada, bạn có thể yên tâm vì hàng hóa luôn chính hãng 100% tại tất cả các gian hàng của Lazmall. Thêm vào đó, Lazada còn cam kết hoàn tiền gấp hai lần nếu phát hiện hàng giả tại các gian hàng này. Cùng với đó là chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng thông qua hóa đơn mua sắm đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm nhiệt kế này đang được giảm giá hấp dẫn đến 99.9% trong đợt sale cuối năm tại Lazada. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được mức giá mua sắm tiết kiệm hơn với nhiều chương trình khuyến mãi khác. Bí quyết để nhanh chóng sưu tầm và sử dụng các mã này là truy cập vào trang web magiamgia.com. Trên trang web luôn có các mã ưu đãi mới nhất dành cho các khách hàng như mã freeship 30K, 50K hay mã giảm 10% (tối đa 30K) cho giao dịch qua ví momo và cho các đơn hàng từ 300K trở lên,... Tuy nhiên, khi sử dụng mã giảm giá, ưu đãi khuyến mãi vào đơn hàng, nhớ kiểm tra trước các chính sách của Lazada để không bị khóa tài khoản Lazada một cách vô ý nhé. Nếu bị khóa tài khoản, bạn có thể liên hệ tổng đài để được mở khóa nha.


Nhìn chung đây là một chiếc nhiệt kế tuyệt vời cho mọi tủ thuốc gia đình. Sở hữu một chiếc nhiệt kế trong gia đình sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tốt hơn được tình trạng sức khỏe của mình và người thân, đồng thời kịp thời phát hiện và chữa trị khi mắc bệnh. Ngoài ra bạn còn có thể mua rẻ hơn nhờ những mã giảm giá lớn trong năm. Nếu bạn chưa biết sưu tầm ở đâu thì truy cập magiamgia.com nhé!