Tủ locker là một sản phẩm nằm trong dòng tủ sắt trung thành , thiết kế thông minh với nhiều ngăn nhỏ, giúp bảo quản tài sản cá nhân cho khách hàng, nhân viên ở văn phòng, siêu thị Kệ đựng hồ sơ . locker được thiết kế phù hợp cho các nhu cầu chứa hồ sơ, đồ dùng cá nhân, mỗi ngăn có ổ khóa riêng, kèm Pat khóa ngoài, trên cánh cữa có gờ đựng bảng tên, lỗ thông gió.
Thiết kế theo tiêu chuẩn (04 cửa; 06 cửa; 12 cửa; 15 cửa; 18 cửa; 21 cửa; 30 cửa …) hoặc qui cách theo đặt hàng, gởi kèm bảng vẽ thiết kế theo yêu cầu
Chất liệu thép, sơn tĩnh điện chống rỉ sét, màu sơn thông thường màu xám hoặc theo đặt hàng .Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xem nơi nào bán giá rẻ mà chưa tìm được nơi nào ưng ý và chọn lựa được sản phẩm thích hợp, bạn vừa được tư vấn miễn phí để lựa chọn sản phẩm vừa được bảo hành và hỗ trợ vận chuyển cho bạn. Còn mong chờ gì hơn nữa mà bạn không theo chân tôi để xem các mẫu tủ sắt tài liệu bên dưới:


Tủ loker thiết kế bền đẹp dùng đựng đồ cá nhân
Tủ đựng đồ dùng cá nhân văn phòng gồ rất nhiều loại khác nhau như tu locker 2 ngan, , tủ locker 20 ngăn, tu locker 24 ngan, tủ locker 4 ngăn, tủ locker 9 ngăn, tu locker 6 ngan. Bạn có thể chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất, tiện lợi nhất đủ để dùng cho tất cả nhân viên trong công ty của bạn.
Trung Thành vô cùng hân hänh khi được sát cánh cùng các công ty, các cá nhân đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm Kệ thư viện của chúng tôi. Chúng tôi cũng nghiên cứu rất kỹ lưỡng làm sao để đưa ra được sản phẩm tốt, với giá thành cạnh tranh để mong được sự ủng hộ và tín nhiệm từ khách hàng.Mọi yêu cầu hợp tác quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :