Đại lý bán bánh bao nên Gia đã share bí quyết khiến cho đông đảo món bánh ngon cho các bạn, & bây giờ cũng không ngoại lệ, công ty chúng tôi đem đến cho người dùng phương pháp thức tiến hành món bánh cà rốt nướng. Hãy cộng theo dõi & tự tay khiến món bánh ngon lành này nhé.
Đặt hàng : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút Cần Gia

nguyên vật liệu để các bạn làm cho bánh cà rốt nướng.

Bột mì: 300 gram.

Đường trắng: 200 gram.

Bột quế: 10 gram.

Bột Baking soda: 5 gram.

Vani: 2 Muỗng coffe.

Dầu ăn: 300 ml.

Muối: 5 gram.

Trứng gà: 5 trái.

Cà rốt: 300 gram.

Nho khô: 80 gram.

Mật mía: 3 Muỗng canh.

Hạt hồ đào: 100 gram

không tính đó quý khách còn buộc phải với những dụng cụ làm cho bếp tiếp sau đây để thực hiện bánh cà rốt nướng như là: Khuôn bánh, giấy nến, lò nướng.

phương pháp chế biến:

Bước 1: trước tiên thì người dùng cần mang đủ các vật liệu, sau đó quý khách cho 300 gram bột mì, 1 gram bột quế, 5 gram muối, 5 gram bột baking soda vào chung 1 tô lớn và trộn mọi đều lên.

Bước 2: bạn tóm 1 nồi inox lên bếp & đổ vào đây 300ml dầu ăn, cho tiếp 200 gram đường cát, đập 5 trái trứng gà vô & đảo đều lên, ưa chuộng là bạn chỉ đảo đều thôi chứ bạn không nên đánh tan nhé.

Bước 3: Kế đến chúng ta đổ 3 muỗng mật mía & cho 2 thìa cafe vani vô chung và lại đảo đều lên.

Bước 4: chúng ta bào vỏ cà rốt, rửa tinh khiết sau đó bào sợi nhuyễn và cho chung vô nồi trứng gà và lại đảo lên.

Bước 5: bạn đổ phần bột được trộn lúc nãy vô nồi trứng trứng, lại trộn lên rồi cho tiếp hạt hồ đào + nho khô vào, sử dụng cây đánh trứng khuấy đều hỗn hợp.

Bước 6: các bạn trải giấy nến vô khuôn làm bánh và đổ từ từ hỗn hợp vào rồi vỗ vỗ đều cho bánh lúc khiến kết thúc sang trọng thị lực rồi cho hỗn hợp nghỉ 20 phút. Trong 20 phút đó thì bạn khiến cho nóng lò nướng trước mang nhiệt độ trên 180, kế tiếp cho khuôn bánh vô lò nướng khoảng 25 phút.

Bước 7: Sau 25 phút các bạn sử dụng que tre hoặc tăm tre xiên thử để coi trên đó còn với dính đầu hay ko, ví như dính dầu thì người mua nướng thêm 3 đến 5 phút nữa, còn nếu tăm tre ko sở hữu dính dầu là bánh đã chín & sẽ bốc hương thơm phức

Vậy là món bánh nướng cà rốt cộng kem bơ, hạt hồ đào & nho khô trên bề mặt vô cùng thơm ngon, lôi cuốn đã hoàn thành rồi. bí quyết thức làm cho cũng đơn thuần, vậy người dùng hãy bắt tay ngay vào tiến hành để đổi khẩu vị cho mái ấm gia đình và khách hàng bè, cứng cáp món bánh này sẽ khiến cho các bạn mê mệt đấy.

lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Đặt hàng : Bánh bao con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn