Bạn có biết phái mạnh luôn “phát cuồng” với một người phụ nữ quyến rũ, không phải vì thân hình mà vì chính biểu cảm và cử chỉ đầy mê say trong khi giao cấu. Phái đẹp thường nghĩ suy rất nhiều trong khi quan hệ, họ thường tự hỏi “Chàng có thích không? Nên là gì để kích thích chàng? Có phải chàng đang tụt hứng?…” Chính điều này khiến chị em trở nên cứng nhắc và vùng kín “khô hạn” hơn, ảnh hưởng đến cuộc giao cấu không ít.

Bạn thường nghĩ rằng đàn ông chỉ cảm thấy kích thích khi ngắm nhìn đường cong chữ S của người phụ nữ. Tuy nhiên thực tiễn, một khi người đàn ông và phụ nữ đã có mối quan hệ tình cảm thì cơ thể của chị em luôn làm cho các ông chồng bị ham mê, ngay cả khi nó có thiếu sót. thành ra bạn đừng trở thành ám ảnh với những thành kiến ngực nhỏ, chân to, eo không thon…

Thay vào đó, bạn nên biết cách để cơ thể lạt và để hở đúng lúc, thân bạn sẽ tạo ra quyền năng vô hạn vấn đối phương. Không có những đường cong chết người, nhiều chị em vẫn khiến chồng mình bị tê mê hàng đêm nhờ những cử chỉ quyến rũ khôn cùng tinh tế.
Theo nhận định của tấn sĩ tâm lý học người Mỹ, ông cho ra rằng: “Đàn ông cho rằng nữ giới ngực to thì không sáng dạ nhưng những bộ ngực vĩ đại lại khiến họ mất kiểm soát. Đàn bà thường nghĩ ngực nhỏ là kém quyến rũ nhưng điều này sẽ khiến phái mạnh liên quan về những người phụ nữ trẻ thơ, một cô gái mới lớn.”

Dẹp bỏ tự ti và kích thích chàng bằng những bộ đồ ngủ nửa kín nửa hở, hay bờ vai trần thon thả… và khi “bày mâm”, bạn hãy để chồng chỉ ngắm mà không cho phép chạm vào ngay. Điều này sẽ khiến bản tính chiếm hữu hoang dại của chàng nổi dậy, và kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

Nam giới cũng như đàn bà, có những phong thái giao hợp có thể thúc đẩy xúc cảm thăng hoa, và những tư thế dễ gây nhàm. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ nhận ra chàng yêu thích tư thế nào ưng chuẩn nét mặt. Với những đôi vợ chồng mới cưới, những tư thế cơ bản sau được đa số đàn ông yêu thích và mang lại cảm xúc thăng hoa nhanh chóng:

phong độ mặt đối mặt
phong độ nằm trên
phong độ truyền giáo
tư thế doggy
phong thái nữ cao bồi
tư thế doggy biến thể
tư thế úp thìa
Link chi tiết các phong thái được đính kèm cuối bài viết

Khi bạn đã tìm hiểu, hãy bắt đầu chủ động với những phong thái quan hệ đơn giản nhất. Sau đó, hai vợ chồng sẽ từng bước “thử nghiệm” đồ chơi kích dục mới lạ bằng những tư thế phức tạp hơn. Và song song bạn cũng đừng quên kiểu quan hệ mà đàn ông yêu thích là oral sex (quan hệ bằng miệng).

Quan hệ bằng miệng là cách rất hữu hiệu để khơi gợi lửa tình của đối phương. Tuy nhiên do phụ nữ Á Đông thường không muốn ở trong thế phục tùng. Tuy nhiên hình thức quan hệ này lại khiến quý ông “chết mê chết mệt” và kích thích hưng phấn kéo dài hơn. Đây là tuyệt chiêu giữ lửa cho cuộc giao phối rất hữu hiệu đối với những quý ông đang cảm thấy chán nản với mối quan hệ giường chiếu.
>>> Xem thêm : Địa chỉ bán đồ chơi tình dục : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu