Condotel (Condo Hotel) là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Cũng giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ tại đây lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ cùng rất nhiều vật dụng trong gia đình khác,… cho phép hộ gia đình nấu nướng trong không khí ấm cúng đầy ấm cúng.
Tuy nhiên, khác hẳn so với căn hộ đơn thuần chỉ dành để ở, Condotel lại có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.
Tuy Condotel hiện nay vẫn còn khá mới mẻ với thị trường tại Việt Nam nhưng trong tương lai sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi. Nhiều khách hàng cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”.

Các dự án này không chỉ có các khu khách sạn, hay biệt thự và các tòa Condotel mà còn có đầy đủ các dịch vụ cấp cao khác, thậm chí có cả sân golf.
Là một tập đoàn hàng đầu,uy tín trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án như royal city, biệt thự vinhomes mễ trì, chung cư vinhomes liễu giai,times city, biệt thự vinpearl.
Sắp tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường dự án Vinpearl Condotel Nha Trang mang tới cơ hội đầy tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng & nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, khách hàng có thể giao lại cho Tập đoàn Vingroup trực tiếp quản lý cho khách du lịch thuê lại để hưởng lợi từ chương chình chia sẻ lợi nhuận cho thuê và những đặc quyền ưu đãi nổi bật. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ: 0946.435.441