Tập đoàn Vingroup đang lên kế hoạch để sớm tung ra thị trường chung cư hợp lý Chung cư Times City Premium với hy vọng mang đến phương pháp tiếp cận mới mẻ về nhà hợp lý cho người Việt. Vậy nhà hợp lý bao gồm những khía cạnh gì?

Hệ thống trang bị điều khiển hợp lý.

sở hữu cá tính sống Smart Home – Smart Living, Tập đoàn Vingroup đã đưa các yếu tố tối ưu vào trong từng căn hộ. tất cả những thiết bị như điều hòa, đèn điện, rèm cửa, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh…đều được kết nối với nhau và sở hữu thể điều khiển từ xa nhờ hệ thống mạng. Và bạn mang thể xếp đặt tất cả việc trong nhà tươm tất ngay tại nơi làm việc hay đi công tác xa.

Nhà tuyệt vời là nhà cần với giải pháp kiến trúc tối ưu. tất cả các căn hộ của Dự án Park Hill Premium đều được thiết kế xẻ khe để tận dụng tối đa công năng từ tự dưng. Mặc dù khoa học phát triển mạnh mẽ nhưng Vingroup đã ko quá lạm dụng công nghệ . Ánh sáng mặt trời sẽ được dùng thay vì phải lắp phổ biến đèn điện hay gia chủ sẽ giảm thiểu việc dùng điều hòa vì mang gió trời thổi vào nhà.

Qúy người mua xem thêm: Tòa căn hộ Park 11 Times City – Tòa nhà với tầm view và hướng nhìn mở rộng

Trái đất đang nóng lên, tầng ozne thủng, băng tan ..là hậu quả do sự lớn mạnh mạnh mẽ của công nghiệp hóa, đô thị hóa. vì thế, hiện tại cả thế giới đang ra sức để bảo vệ trái đất. đó cũng là lý do mà khía cạnh sinh thái phải được đưa vào trong kiến trúc để hướng đến sự tăng trưởng bền vững, thân thiện mang thiên nhiên. Hơn 70% dung tích là cây xanh, mặt nước, Vingroup đã khéo léo “mềm hóa” bê tông, sắt thép bằng màu xanh thực vật. những bức tường xanh này không các tô điểm cho vẻ đẹp hoa lệ của Park Hill Premium mà còn tác động trực tiếp đến thị giác và tâm hồn con người. Bạn hãy tưởng tượng, sau 1 ngày khiến việc căng thẳng ở nhà hàng, bạn trở về ngôi nhà tại Park Hill Premium và thong dong tản bộ trong các khu vườn xanh mát, buông lỏng tâm hồn để cảm nhận được sự nhẹ nhàng, bình yên và chậm rãi.

Times City Park Hill Premium cuộc sống xnah không khí trong lành

Tiết kiệm năng lượng.

Park Hill Premium đã vô cùng tối ưu lúc biết khai thác hết những khía cạnh từ thiên nhiên như ánh sáng, thông gió giảm thiểu năng lượng chuyên dụng cho chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, lò sưởi…Không những thế, những trang bị điện sẽ tự động tắc trùng hợp với người. đấy là điều mà khách hàng hài lòng nhất về Park Hill Premium.

Ngôi nhà logic giống như 1 cơ thể sống, một thành viên trong gia đình và là môi trường rẻ đẹp giữa những thành viên chung một mái nhà.