Vinhomes một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án Royal city , vinhomes liễu giai, vinhomes paradise mễ trì đã ra mắt và sắp cho ra mắt trong thời gian sắp tới .
Lần đầu tiên xuất hiện tại VN, căn hộ thông minh với hệ thống điều khiển từ xa, an toàn và tiết kiệm điện năng. Chúng tôi ĐỘC QUYỀN phân phối tòa Park 11 nằm trong khu quy hoạch cảnh quan nước, có không gian xanh và thư giãn bậc nhất Times City.
Tiện ích
Gồm 30 tiện ích trong đó bể bơi trung tâm dài 80m, tập trung nhiều vườn cây, vườn hoa, vườn cảnh quan và nhiều sân chơi thể thao, sân bóng rổ ….
Các tiện ích được kết hợp hài hòa với nhau tạo không gian yên tĩnh riêng tư cho chủ nhân sợ hữu căn hộ với cả phong cách resort , căn hộ thông minh nước và cây xanh. Tạo nên đẳng cấp mới luồng khí mới tại Việt Nam

Quà tặng tri ân khách hàng:

- Tặng 1 iPad trị giá 15.000.000 VNĐ và 02 vé/ 01 căn hộ tham dự đại nhạc hội đối với những khách hàng ký TTĐC muộn nhất vào 12h ngày 21/11/2015.
- Tặng ngay 2 vé tham dự Đại nhạc hội đối với những khách hàng đặt cọc tối thiểu 50.000.000 vnd/1 căn hộ (Năm mươi triệu đồng) muộn nhất vào 12h ngày 21/11/2015.
Quý khách mua ngay để có cơ hội mua căn hộ chung cư Park Hill Premium và nhận những phần quà hấp dẫn.