KHU CĂN HỘ NHÀ Ở ĐẲNG CẤP

Khu căn hộ đẳng cấp tại Dự án Premium Park Hill được logic hóa về thể tích và công năng dùng, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều sở hữu khe sáng /mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự dưng.

đặc thù trong công đoạn 2 những căn hộ được mẫu mã vô cùng tinh tế, toàn bộ những phòng trong tất cả căn hộ đều mang hướng đón ánh sáng và trong căn hộ không còn cột chịu lực và thay vào đó là tường chịu lực. Vingroup còn sở hữu đến cho người mua một sự lựa mua hoàn toàn mới, đấy chính là khu căn hộ thương mại shophouse được kiểu dáng dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, tọa lạc tại mặt đường chính của khu dân cư cao cấp hoặc căn hộ Penthouse tại tòa Park 3 rất sang trọng và tiên tiến. cùng mang ấy là các tiện ích mới như: khu cảnh quan nước và những khu vườn; Khu quảng trường trung tâm; Khu hoạt động BBQ, picnic và bể bơi; Khu thể thao và vườn sinh thái; Phố đi dạo và chọn sắm…mang tới 1 diện mạo hoàn toàn khác biệt cho Times City Park Hill.

Như vậy, nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng và khác biệt, Vingroup đã tạo bắt buộc những giá trị hoàn toàn mới cho dự án Times City trong công đoạn 2, hứa hẹn mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

bên cạnh đó những căn hộ được bàn giao hoàn thiện sở hữu các trang đồ vật gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại và sang trọng bao gồm:

Khu vực vệ sinh: được trang bị hầu hết thiết bị
Khu vực bếp được thiết bị gần như các vật dụng gắn tường gồm tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa
Tủ âm tường
Sàn gỗ phòng ngủ
Hệ thống điều hòa âm trần
Hệ thống đèn trần chiếu sáng
Hệ thống nước nóng trung tâm
Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh
Khóa cửa: khóa cửa vào căn hộ với các tính năng kiểm soát tiên tiến, tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa cơ dự phòng & mã số.
KHU CĂN HỘ THƯƠNG MẠI

Tọa lạc tại mặt đường chính của khu dân cư cao cấp, khu căn hộ thương mại shophouse Dự án Vinhomes Premium Park Hill được ngoại hình dưới dạng căn hộ duplex thông tầng. Đây là cơ hội vàng cho những ý tưởng buôn bán, marketing và mở văn phòng giao dịch.