Bali và Phuket từ lâu đã là những kì quan của thế giới. Không chỉ thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm, hai hòn đảo này còn là phim trường thiên nhiên của biết bao bộ phim Hollywood, cũng như là nơi thu hút hàng loạt nguồn đầu tư khổng lồ. Trong tương quan ấy, từ lâu nhiều chuyên gia kinh tế, du lịch đã so sánh Phú Quốc với hai địa danh nổi tiếng để đặt lên bàn cân và điểm ra những tiềm năng chỉ chờ ngòi nổ.

Một nhà kinh doanh bất động sản biển có thâm niên lâu năm nhận xét, ở Đông Nam Á chỉ có 3 hòn đảo lý tưởng đáng để đầu tư nghỉ dưỡng là Phuket, Phú Quốc và Bali. Trong khi Bali và Phuket đã cất cánh thì không có lý do gì Phú Quốc không thăng hoa! Tại Phuket, Bali đã có vô số những lô biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Và tới đây Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên một thị trường người mua mua biệt thự biển vô cùng náo nhiệt. Với nguồn cung phong phú, các căn biệt thự biển đẳng cấp nhất sẽ mang lại cho các thượng đế những trải nghiệm thú vị nhất.

Vài năm trở lại đây, hòn đảo ở ngoài khơi cực Nam của Tổ quốc được coi như là hố đen cực mạnh khi hấp dẫn 146 dự án cùng tổng vốn đầu tư vào lên tới 6,5 tỷ USD đã được cấp phép. Khi những con số “khủng” này trở thành hiện thực, Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, hấp dẫn hơn cả Đà Nẵng hay Nha Trang, Không những vậy có thể cạnh tranh ngang ngửa với Bali và Phuket.

Nhận định biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ còn nóng hổi trong thời gian tới . Tập đoàn Sungroup quyết định đầu tư bền vững vào thị trường tiềm năng này. Dự án của Sungroup vừa thỏa mãn nhu cầu phòng khách sạn cao cấp đang tăng nhanh, vừa tạo diện mạo mới cho Phú Quốc và lấp được ”chỗ trống” của du lịch Phú Quốc, đó là thiếu dịch vụ vui chơi giải trí. Sungroup giống như “chim đầu đàn” đang kéo theo các nhà đầu tư khác cùng góp vốn đầu tư vào Phú Quốc. Đồng thời, Sungroup cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư cá nhân có tiền nhàn rỗi có thể vừa được nghỉ dưỡng, vừa kiếm được lợi nhuận ở Phú Quốc. Với việc bán biệt thự biển Phú Quốc, tập đoàn sẽ đặt những dấu ấn đầu tiên trên thị trường biệt thự biển tại đây.

Một khi “đại gia bất động sản” như Sungroup tự tin rót vốn “khủng” vào Phú Quốc thì các nhà đầu tư cá nhân cũng không muốn chậm chân. Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hứa hẹn tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Các căn biệt thự biển tại Premier Village Đà Nẵng đã nhanh chóng được các khách hàng từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Việt Kiều đặt mua lên tới 90%. Vì vậy Premier Village Phú Quốc sẽ đem lại cho quý khách hàng những cảm nhận sống động nhất. Và quả thực đã có rất nhiều khách hàng đang giữ chỗ để được sở hữu một trong 122 biệt thự nghỉ dưỡng sẽ hoàn thành trong năm tới.