Xuất phát từ nhu cầu nhà tại gần kề trung tâm tại thành phố nhưng vẫn đảm bảo không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích với tới hạnh phúc cho đa số mọi người. nhà hàng May Diêm là chủ ĐT của dự án cao cấp. TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, đưa ra ý tưởng hình thành, điều hành và tăng trưởng dự án The Gold View Quận 4 . mang thiết kế gồm Tháp A với 33 tầng và 2 tầng hầm và Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Tổng số khu chung cư là 1,905 chung cư cao cấp bao gồm: Tháp A: một,459 dự án bán và 146 chung cư dịch vụ, tháp B: 300 chung cư.

sở hữu vị trí vàng của 346 Bến Vân Đồn, Phường một, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh, song song có đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay cạnh sông Sài Gòn và đối diện Quận một – trung tâm sầm uất nhất ở Thành phố HCM, hưởng một vị trí “vàng” của trung tâm thành thị nên bạn sở hữu thể dễ dàng di chuyển qua các quận lân cận như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 10,…căn hộ The Gold View Quận 4 mang những tiện ích ngoài mong đợi sở hữu đa số những cư dân ở đó:

– Để thỏa mãn nhu cầu khiến đẹp cũng như thư giãn tại chính mình hãy đến với Spa của khu chung cư The Gold View . Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại căn hộ The Gold View sẽ khiến cho bạn thật sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ.

– Sau các giờ lao động, học tập mệt mỏi các bạn có thể đến sở hữu khu thể thao xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. những bạn sở hữu thể tham gia 1 môn thể thao mình ưa thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí.

– Giữa loại nắng oi bức ở nội thành Sài Gòn thì việc tới mang hồ bơi tại dự án cao cấp The Gold View là một lựa chọn tuyệt vời. Hệ thống hồ bơi được xây dựng hoàn thiện. tại tháp A: Hồ bơi người lớn rộng 450 m2 và hồ bơi trẻ em rộng 55 m2 tại tầng 5. Tháp B: Hồ bơi tại tầng thượng (tầng 27) rộng 180m2.

– của tầng 25 tháp A. khu trung tâm thương mại của dự án Gold View với diện tích 43.514 m2 đầy đủ tiện ích và có một phong cách hiện đại. Nơi thỏa mãn nhu cầu mua mua cũng như giải trí ở mọi người