Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, khu đô thị ParkCity Hà Nội được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của Khu đô thị Desa ParkCity, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.
Khu đô thị ParkCity với quy mô lên đến 77ha.
Mật độ xây dựng chỉ 35% (1 ha chỉ xây 35 căn hộ).
Đến với ParkCity Hà Nội quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh, một resort trong lòng Hà Nội với các tiêu chuẩn sống, tiện ích 5* duy nhất tại Hà Nội.

???? Tiểu khu Evelyne Gardens được xây dựng theo mô hình “Những ngôi nhà trong công viên”, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau. Các ngôi nhà với không gian thông tầng tối đa hóa sự thông thoáng, có garage riêng cho 2 xe ô tô, khoảng vườn riêng cho từng căn nhà được kết nối trực tiếp với các khoảng không gian xanh của công viên.

???? Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được xây dựng trên diện tích 4,7ha. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2, trong khi biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà/hecta, phần lớn diện tích là công viên và không gian công cộng. Đây là một con số ấn tượng khó tìm thấy ở các dự án khác tại Hà Nội.
???? Đặc biệt khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là có thể sở hữu ngay 1 căn liền kề- biệt thự đáng sống nhất thủ đô.
???? Tiến độ thanh toán:
- Đặt cọc giữ chỗ: 300.000.000 VNĐ.
- Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán: 15%.
- Đợt 2: Sau 2 tháng ký hợp đồng: 15%.
- Dợt 3: Khi xong phần thô đóng 20%
- Đợt 4: Khi thông báo bàn giao nhà đóng 45%
- Đợt 5: Khi nhận sổ đỏ đóng 5% còn lại.
------------------------------------------------------------------------------
???? Liên hệ phòng bán hàng để được tư vấn miễn phí, xem nhà mẫu và trải nghiệm cuộc sống tại ParkCity Hà Nội.
???? Hotline: 0978 122 041
???? Website: vietland24h.com.vn
???? Hoặc quý khách có thể comment số điện thoại, email bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc, gửi thông tin dự án sớm nhất cho quý khách hàng.
Chúc quý khách luôn vui vẻ, hạnh phúc !