Vinhomes thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản với nhiều sản phẩm tên tuổi ra đã ra mắt trên thị trường . Phân khúc chung cư cao cấp có đô thị Royal City, đô thị Times City ,vinhomes central park … sắp tới sẽ là dự án Vinhomes Liễu Giai,biệt thự vinhomes mễ trì; phân khúc biệt thự biển gồm có Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, với hàng ngàn lô biệt thự phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách,và sở hữu đầu tư của khách hàng. Đây là thị trường vô cùng hấp dẫn đối với nhà đầu tư bất động sản.
Biệt thự biển là hình thức sở hữu căn hộ thứ 2 theo xu hướng phát triển của nền kinh tế, sở hữu một lô biệt thự biển không chỉ là nơi nghỉ ngơi, mà đây còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn . Tọa lạc tại các bãi biển đẹp hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Các dự án Vinpearl là nơi lý tưởng nghỉ dưỡng đối với du khách . Không những thế Nha Trang, Đà Nẵng ,Phú quốc có được ưu đãi về khí hậu ôn hòa,có nắng quanh năm ,nhiệt độ trung bình cao phù hợp cho việc tắm biển. Chính vì thế lượng khách du lịch luôn ở mức cao, việc sở hữu một biệt thự cho thuê là một hướng đi đúng cho các nhà đầu tư.
Du lịch là một ngành công nghiệp không khói được nhà nước ưu tiên đầu tư phát triển, nên có nhiều chính sách ưu đãi cho các chủ đầu tư phát triển các dự án.Cơ hội đang mở ra với các nhà đầu tư khi thị trường bất động sản đang bắt đầu nóng trở lại.
Hơn thế nữa chủ đầu tư vingroup có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng mua các lô biệt thự như: Vay vốn ngân hàng 65% không lãi suất trong 12 tháng; cam kết thuê lại chia sẻ lợi nhuân 85% từ việc cho thuê,nhưng không thấp hơn 10% giá trị lô biệt thự trong 10 năm. Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng /năm/10 năm tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.
Có thể nói thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển là một “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư khi là những người tiên phong sở hữu các lô biệt thự này. Trong tương lai gần giá trị của các sản phẩm này sẽ lên cao , bởi số lượng có hạn và tiềm năng du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh
Vinhomes sắp mở bán Phú Quốc 4 với nhiều chính sách hấp dẫn
Chi tiết tại đây : http:// bietthuvinpearls.net