Tiếp nối sức hút của biệt thự vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 với sức nóng chưa từng thấy của nó (bán hết 70% trong 2 ngày sau khi ra hàng) . Vingroup tiếp tục cho ra hàng các lô biệt thự Phú Quốc giai đoạn 4 vào cuối tháng 11, đây là quỹ hàng cuối cùng của Vinhomes trong chuỗi dự án biệt thự Vinpearl.
Thông tin dự án : Biệt thự phú quốc giai đoạn 4 gồm 332 lô biệt thự
Với thiết kế vô cùng đặc sắc tất cả các biệt thự đều có View hồ,biển. Với cách sắp xếp theo cao độ những lô biệt thự trên cao có tầm nhìn vô cùng thoáng đãng,nhìn toàn bộ dự án.
Các mẫu thiết kế biệt thự:
- Mẫu biệt thự 02 phòng ngủ 1 tầng , diện tích sàn xây dựng 220 m2
- Mẫu biêt thự 4 phòng ngủ 2 tầng ,diện tích sàn xây dựng 330 m2
- Mẫu biệt thự 3 phòng ngủ 1 tầng ,diện tích sàn xây dựng 270m2
- Mẫu biệt thự 3 phòng ngủ 2 tầng,diện tích sàn xây dựng 300m2

Chính sách mua vô cùng ưu đãi Vay vốn ngân hàng 65% không lãi suất trong 12 tháng; cam kết thuê lại chia sẻ lợi nhuân 85% từ việc cho thuê,nhưng không thấp hơn 10% giá trị lô biệt thự trong 10 năm. Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng /năm/10 năm tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.
Đây là những lô biệt thự đẹp nhất , cải tiến về thiết kế cũng như view so với các giai đoạn trước, và là những lô biệt thự cuối cùng của vinhomes trên quỹ đất tại phú quốc.

Là một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản là với các dự án chung cư cao cấp : Royal city, Times city, chung cư vinhomes Liễu Giai,biệt thự vinhomes Mễ Trì… các chuỗi dự án vinpearl Phú Quốc,Nha Trang,Đà Nẵng. Khi sở hữu các lô biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như việc quản lý lô biệt thự.
Liên hệ chi tiết : 0946.435.441