TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES GREEN CITY

Tên dự án: chung cư Vinhomes Cầu Diễn

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn VinGroup là một trong các tập đoàn có tiềm lực kinh tế phát triển nhất Việt Nam, cũng là đơn vị dẫn đầu với những dự án BĐS tên tuổi bậc nhất ngày nay như: Royal City – Thành phố của Hoàng Gia, Times City- Làng Thời đại, Biệt thự Vinhome central park, Vinhomes Riverside… với giỏi và những giá trị nâng tầm chất lượng cuộc sống mà VinGroup mang đến cho các bạn, hựa hẹn chung cư Vinhomes Green City cũng là 1 “ngọn gió” mới không kém phần hấp dẫn như các dự án trước.

Sống tại chung cư Vinhomes Green City, cư dân không chỉ được sử dụng trọn vẹn các tiện ích trong khu đô thị mà còn số đông hạ tầng tiện ích đồng bộ tại khu vực này như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, trường THPT quốc tế Amsterdam, trường Lương Thế Vinh, công viên,… mọi sẽ tạo bắt buộc cuộc sống khu đô thị tuyệt vời hàng đầu.

Quy mô dự án :

không gian đất cây xanh thể dục thể thao đơn vị ở: 15.999 m2 vị trí các lô đất xây dựng các công trình cao tầng CT1, CT2, CT3 vào khu vực những khu nhà ở tốt tầng nằm phía Nam đường Hàm Nghi tiếp giáp góc đường ký hiệu K2.

Cụ thể, đất nhóm ở: 83.886m2, Trong đấy

Nhóm ở rẻ tầng giữ nguyên diện tích: 53.291m2 (dạng nhà ở ngay lập tức kế, nhà vườn)
Nhóm ở cao tầng: 16.413m2 (điều chỉnh tăng thêm 105m2)
Dạng chung cư hài hòa công cộng, thương mại dịch vụ cao 37 – 39 tầng.

Đất giao thông nội bộ, lối vào nhà (MCN 13m): 14.182m2
Đất bãi đỗ xe, công trình HTKT ngầm: 2.159m2
Đất đường khu vực và phân khu vực (MCN 13,5m): 20.716m2

phối cảnh chung cư Vinhomes Green City
phối cảnh vinhomes green city
VÍ TRÍ ĐẮC ĐỊA

dự án Vinhomes Green City nằm ở vị trí đắc địa, một trong những trung tâm của thủ đô Hà Nội, phương pháp Trung tâm hội nghị Quốc Gia và sân đi lại Quốc Gia Mỹ Đình tầm 1.5 km. bởi thế, vị trí Vinhomes Green City cực kỳ tiện lợi trong đi lại, nơi đây mang thể coi là “vị trí vàng” của thủ đô Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Green City giao cắt với các Phố Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Phạm Hùng, nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với những quận Đống Đa, Mỹ Đình, Cầu Giấy, thuộc khu đô thị phía Tây trung tâm mới của thủ đô.

Vị Trí dự án chung cư vinhomes Green City
Vị trí dự án
Giao thông tiện dụng sở hữu tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội (gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm, nối Nhổn có nhiều điểm giao thông trọng yếu của thủ đô nằm trong tổng thể dự án Đường sắt đô thị Hà Nội – một bộ phận của quy hoạch tăng trưởng giao thông vận tải đã được Chính Phủ phê duyệt. Tuyến đường sắt này bao gồm 4 ga trung chuyển, trong ấy 1 điểm đặt tại khách sạn Deawoo, siêu gần mang dự án 56 Nguyễn Chí Thanh.

mẫu mã

với kinh nghiệm xây dựng và kiểu dáng có hàng loạt những đại dự án vượt trội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…chung cư Vinhomes Green City hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những dự án nổi bật, mang phong cách mẫu mã ấn tượng.