Địa ốc khu Đông thành phố nổi lên nhờ hạ tầng

Một nỗi lo tại thành phố đó là hiện tượng quá tải về giao thông và chất lượng cơ sở hạ tầng không đầy đủ. Cảnh tượng các con đường đặc xe ô tô, đi lại với tốc độ chậm chạp xuất hiện hàng ngày. Có nhiều người đã chuẩn bị việc chuyển nhà vào gần nội đô hơn hoặc sang hẳn vùng phía Đông - nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đang nhẹ hơn rất nhiều.

Các dự án hưởng lợi vì hạ tầng

Để chống lại với tình trạng quá tải thì mọi người đều đang mau chóng tìm các phương án hữu hiệu nhất. Có người hạn chế ra đường vào những thời gian cao điểm. Thậm chí có người thay đổi cơ quan, thuê căn hộ trung tâm thành phố. Trong tình hình đó một phần không nhỏ người dân đang tìm kiếm nơi ở ở khu Đông Hà Nội, khu vực có hạ tầng giao thông được xây dựng đồng bộ, hiện đại, môi trường thoáng đãng.

Nắm bắt được mục đích đó của khách hàng, các nhà đầu tư đã di chuyển sang khu vực Đông Hà Nội. Đặc biệt là khi vừa mới đây, UBND TP Hà Nội đã cho phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật "Chiến lược phát triển quy hoạch đô thị hai bên bờ sông Hồng tại Hà Nội: Vị trí từ cầu Thăng Long đến cầu Long Biên" do Quốc gia Hàn Quốc tài trợ.

Điểm này cho thấy khả năng của vùng phía Đông đã được các nhà quy hoạch đánh giá đúng mức. Trong thời gian sắp tới, khi quy hoạch Hà Nội được tiến hành thì không chỉ vùng quận Long Biên mà các khu vực xung quanh cũng được đánh giá là tiềm năng và khai thác, nhờ có vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, có hạ tầng mới và hiện đại.

Có thể điểm danh một số dự án đang được khách hàng chú ý ở khu phía Đông Hà Nội như: KĐT Việt Hưng, Berriver Long Biên, MIPEC Riverside, Ecopark… Tại mảng căn hộ thì Bán biệt thự vinhomes riverside
di chuyển vào nội thành Hà Nội . Đây được nhận định lựa chọn hàng đầu của khách hàng VIP.

Nhà đầu tư nhanh tay đón sóng

Thị trường nhà đất phía Đông hà Nội đang nóng lên từng ngày. Các Chủ đầu tư đã nhanh tay chớp lấy các cơ hội sở hữu tại khu vực này khi giá giao dịch còn hợp lý. Các dự án nóng hổi trong mắt các chủ đầu tư chủ yếu là các dự án có hệ thống tiện ích đồng đều, môi trường sống tốt của những chủ đầu tư uy tín như Bán biệt thự vinhomes riverside
.


Theo nghiên cứu, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015 thì giá bán của dự án vinhomes riverside
đã được điều chỉnh tăng tới 4 lần, mức tăng trung bình lên tới 7%. Mặc dù giá thay đổi nhưng lượng giao dịch hoàn thành tại dự án vinhomes riverside vẫn duy trì ổn định, thậm chí là tăng nhanh trong thời gian 2 tuần trở lại đây. Một nhà kinh doanh địa ốc lâu năm đã nhận định: Vinhomes Riverside hút khách nhờ được triển khai đồng bộ mọi dịch vụ từ giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe tới học tập, làm đẹp... Sở hữu môi trường sống xanh rộng rãi đặc biệt là thuận lợi về giao thông.

Vừa qua, CĐT dự án này còn tung ra chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua biệt thự tại Biet thu vinhomes riverside Hoa Sữa 10 - 11 nhằm mang lại cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự cao cấp cho các nhà đầu tư thuộc tầm trung. Chính sách này đã khiến dự án càng thêm hấp dẫn khách hàng.

Cụ thể trong chính sách lần này, từ tháng 10/2015 khi khách hàng đặt mua biệt thự tại đây và có mong muốn về ở ngay sẽ được áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị của biệt thự với mức lãi suất chỉ 0% trong vòng 12 - 24 tháng. Được ân hạn trả nợ gốc và miễn phí trả nợ trước thời gian trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Quý khách hàng chưa có nhu cầu về ở ngay sẽ được tham dự chương trình cho thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong thời hạn 2 năm.

Đây là một trong các tiêu chí đánh giá cơ hội hấp dẫn để chọn một cuộc sống hiện đại tại khu đô thị Bán biệt thự vinhomes riverside được vinh danh là đáng sống bậc nhất Việt Nam mà còn đem tới giá trị sống hoàn hảo cho cuộc sống và tương lai của khách hàng và người thân.