Vinhome Gardenia Ham Nghi phát triển đầu tư về cơ sở hạ tầng trong những năm mới đây một loạt dự án BDS thuộc không ít mảng- khác nhau , từ NƠXH , căn hộ thương mại rẻ tiền , cho đến căn hộ đẳng cấp , villa , nhà mặt phố ... được tung hàng rần rộ tại thị trường Thủ đô . Có thể đề cập đến một vài cái tên như: chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình,Vinhomes Times City - Park Hill, Vinhomes Gardenia, Hateco Hoàng Mai, Gamuda Garden, Đồng Phát Park View Tower - Q .Hoàng Mai,.. đem lại khá nhiều lựa chọn cho cả khách mua nhà để định cư cũng như các nhà đầu tư .

Thi công không gian sống hiện đại cho người dân

không giống với trước đây , khi bà con chỉ mặn mà đến tọa lạc ở , mặt bằng và có-giá nhà chung cư để nhanh chóng đi đến xác định mua nhà, ngày nay do người mua có khá nhiều sự chọn lựa hơn, và yêu cầu cũng cao hơn, các chủ đầu tư buộc phải nghĩ đến việc đồng bộ hạ tầng cơ sở dịch vụ của dự án để cạnh tranh . Điểm sáng trước tiên phải kể đến tại khu vực đằng Nam Hà Nội , đó là Vinhomes Times City - trung tâm đô thị kiểu mẫu , cánh cửa kỷ nguyên của thị trường bất động sản đằng Nam, gây nên làn sóng mua chung cư hạng sang có không gian sống cao cấp.
Tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội đang nảy sinh càng ngày càng không ít không gian tự nhiên trong dự án
Sự hình thành của liền kề Vinhomes Gardenia Cầu Diễn bên cạnh hệ thông trung tâm thương mại , dịch vụ tiện dụng đi song song đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đằng Nam Thủ đô . Không chỉ cư dân Times City mà bà con những dự án kế bên cũng được hữu dụng từ các hữu dụng này.

thích hợp với nhiều người quan tâm

cho thấy rằng thị trường nhà đất khu vực phía Nam đang thỏa mãn chuẩn mực của mọi giới- người quan tâm . cư dân hi vọng tiếp cận gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của Chính Phủ muốn mua căn hộ 3 ngủ chỉ 80m2 có thể tìm đến căn hộ Đồng Phát Park hướng view vừa được giới thiệu rần rộ tại KS Grand Plaza. tầng lớp thượng lưu muốn trình diễn style sống xứng tầm với mình có thể đổ vốn vào tuyển lựa Gamuda Garden, Vinhomes Riverside. Rất, rất nhiều dự án có quần thể quy hoạch bài bản phẩm chất với mọi tiêu chí của khách hàng

Vinhomes Gardenia, nằm ngay bên cạnh KĐT Vinhomes Times City với giá bán đang được chào bán thu hút nhất trong vòng mông tháng trở lại đây, từ 21,5 - 23 triệu/m2, đã sử-dụng hết 626 căn/981 căn. Vinhomes Gardenia cuốn hút người mua bởi tính pháp lý đảm bảo yên ổn , là 1 trong 3 dự án vừa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đất cho Chính Phủ bên cạnh Đồng Phát Park view Tower.

vị trí ở đáng chú ý của Vinhomes Gardenia giúp cư dân giá tăng đáng giá dùng dịch vụ

những nhà chung cư tại Vinhomes Gardenia có mặt bằng từ 71-101m2, với cấu trúc hợp lý , tất thảy các căn hộ đều có chí ít 2 lô gia, tạo nhận thấy thông thoáng nhất từ tự nhiên . mật độ chung cư trên một mặt sàn hết mức là 11 căn với hệ thống 4 thang máy tốc độ cao, kiến trúc sửa trị lỗi tổ-chức chung cư cực kỳ bí tại Times City khi tại nhà tiêu luôn luôn có 4 khe thoáng đặng không khí liên thông, đây là những điểm mạnh được người mua đặc biệt yêu thích khi theo-dõi Vinhomes Gardenia.chung cư tượng trưng 3 phòng ngủ

Vinhomes Gardenia là gắn kết 4 tòa nhà chung cư cao từ 19 đến 30 tầng được ngân hàng BIDV cộng tác tín dụng để thi công với số vốn ban đầu 881 tỷ đồng. Đây là yếu tố giúp những người quan tâm trọn vẹn tin cậy về giai đoạn khi mua căn hộ nơi đây .


tiến độ dự án những ngày đầu

vườn hoa cây xanh, đài phun nước, trường măng non , lối đi bộ, bể bơi trên cao, trung tâm mua sắm là những tiện lợi dịch vụ cơ bản mà dự án Vinhomes Gardenia đem lại cho khách hàng . bây giờ quần thể dự án đã lên đến tầng 03 và đang được phân phối độc quyền bởi CTCP đầu tư và tăng trưởng bất động sản Sàngiao dịch Bất động sảnDatVietland với nhiều chương trình chính sách mới dành cho người mua .

Sàngiao dịch Bất động sảnDatVietland tặng cho người mua một chuyến ngao du nghỉ dưỡng lý tưởng lý thú với khá nhiều hoạt động vui chơi giải trí , ăn uống tại nhà hàng cao cấp hay là người mua có thể quy đổi giá trị tiền mặt là 10,000,000 VNĐ

áp dụng cho mọi người quan tâm đặt cọc mua chung cư Sàn DatVietland trong hai (02) ngày cuối tuần (thứ 7 và CN) trong tháng 12/2015