Trong nhiều sản phẩm BĐS của Vinhomes như chung cư vinhomes mỹ đình, ta đều đặn thấy còn nhiều chung cư dự án đồng được cấu trúc sang trọng tân tiến – khéo léo , phong phú hợp lý có từng đối tượng người .
sở hữu kinh nghiệm|kinh qua xây dựng và thiết kế sở hữu một loạt các đại dự án nổi bật như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , sẽ tiếp tục là một trong những dự án nổi bật, có phong khoảng cách cấu trúc dự án chung cư ấn tượng.
đề án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đăng bán 3 toà dự án ; mỗi toà dự án cao từ 37 đến 39 tầng. Mỗi tầng được cấu trúc phong phú 19 căn hộ chung cư gồm đa số loại hình chung cư khác nhau như :
+ dự án 55m2 sở hữu một phòng ngủ : Đây là loại hình dự án mang diện tích chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng ngắm tới, mỗi tầng với 2 căn hộ 55m2,
còn nhiều dự án này được thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.
chung cư 55m2 được còn nhiều chuyên gia địa ốc ước chừng là dự án có tính thanh khoản cao, hài lòng mua để ở và kinh doanh cho thuê.
Đối sở hữu những thương gia thành đạt hay những người sống đơn thân thì việc chắt lọc một chung cư dự án cao cấp , sử dụng các dịch vụ tiện tích đầy đủ tiện nghi sẽ khiến họ phải băn khoăn. Vì phần lớn còn nhiều căn hộ được thiết kế diện tích lớn . Do đó, sẽ gây sự lãng phí cả về diện tích và ngân sách , nắm được điều đó, đề án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đưa ra sự chọn lọc cực kỳ hợp lý , đó là thiết kế thêm những dự án mang diện tích 55m2 để cung cấp nhu cầu đa dạng của người . hơn nữa khách hàng là nhà đầu tư thì dự án 55m2 tại Vinhomes Mỹ Đình là một chọn lọc vô cùng sáng ý và sáng suốt đối mang TT địa ốc hiện nay .
chẳng những vậy, chi phí Sở hữu chung cư căn hộ tại Mỹ Đình của Vingroup chỉ mang giá từ 35-39 triệu/m2, được hỗ trợ mượn vốn lãi suất 0% từ 12-24 tháng thì chung cư 55m2 sẽ là điểm nhắm có thể nói là nhất cho những người muốn Sở hữu dự án căn hộ sang trọng với mức giá thấp.
+ chung cư Duplex -100m2 thiết kế 2 tầng: Mỗi một tầng của dự án chung cư vinhomes gardenia mỹ đình chỉ có duy nhất một căn duplex (được mệnh danh là biệt thự trong lòng dự án ), căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng : tầng 1 có 60m2 và tầng 2 mang 40m2, mang những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại , và được cấu trúc mang những phong cách kiến trúc mới lạ và cao cấp .

Duplex trở thành biểu tượng của địa ốc hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có . nhiều khung cửa sổ kính mở rộng mang lại cho mỗi dự án quang cảnh riêng ngoạn mục, còn nhiều góc xem panorama, không gian mở tràn đầy chẳng khí trong lành và ánh sáng tự nhiên .
+ còn nhiều chung cư góc 4 phòng ngủ – 120m2 – 129m2 : hầu hết các dự án dự án sang trọng , còn nhiều dự án góc song là những chung cư “hot” được vô cùng nhiều khách hàng muốn Sở hữu . Ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, mỗi tầng với 2 dự án góc được thiết kế 4 phòng ngủ, còn nhiều chung cư này được cấu trúc dành cho còn nhiều vợ chồng sở hữu đông thành viên và nhiều vợ chồng mang hầu hết thế hệ sinh sống .
Đây là các “Căn Góc” nên vô cùng thoáng, nhiều phòng đều với hướng đón ánh sáng rất rộng; được cấu trúc 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bày trí trong phòng ngủ Mater.