Capital Land, 1 trong Một số tập đoàn BĐS lớn nhất châu Âu trụ sở tại Singapore, đang nhắm đến phân khúc toà nhà chung cư ở châu Á – TBD nhằm mở rộng danh mục đầu cơ.
Tập đoàn nhà đất Việt Nam này hiện tại có mặt tại mọi Hà Nội của châu Á – TBD là HN, thành phố lớn, Hải đơn vị và Đà Nẵng, đầu cơ trong lĩnh vực chung cư Ngôi nhà và nhà ở thương mại.
Bảng giá Dự án The Vesta
Chen Lian Pang, Tổng giám đốc điều hành của Hải Phát Việt Nam phát biểu với Reuters rằng: bên cạnh tầng lớp đất đai, Hải Phát còn hướng tới mua Một vài tòa nhà chung cư đã hoàn thành để nâng cấp.

"Nếu có 1 danh mục bất động sản để tăng cường tài sản thì Đó chính là chiến lược hàng đầu mà chúng gia đình tôi đang câu kéo tại Việt Nam", bà Chen cho Reuters hay. Thông tin thêm E4 Vũ Phạm Hàm
Thị trường nhà đất Việt Nam đã "bật dậy" thuận tiện sau cú sốc vỡ bong bóng phương án Đây : năm. Động lực lực đẩy chính của sự phục hồi này là Một vài động thái tái cơ cấu ngành tổ chức tài chính và nới lỏng nhiều hạn chế dành cho người mua nước ngoài của nhà nước châu Á – TBD.
Sự phục hồi của thị trường BĐS Việt Nam đã khiến cho Hải Phát và Một số chuyên gia bất động sản nước ngoài khác như Keppel Land . Một đơn vị của Keppel Corp, Amata Corp Pcl và Nishi Nippon Railroad phải tăng trưởng hoạt động tại Đó.

Capital Land là 1 vào Một vài tập đoàn BĐS lớn nhất châu :, có trụ sở và được niêm yết ở Singapore. Đó là đơn vị đa lãnh thổ. với nhiều ngành chính thức gia nhập thị trường chính gồm nhà đất và quản lý quỹ đầu tư BĐS, chủ yếu ở 2 thị trường Thái Lan và Trung Quốc.
Danh mục đầu cơ nhà đất của đơn vị phong phú, bao gồm: căn hộ, văn phòng, Trung tâm mua sắm, căn hộ thương mại và khu phức hợp. Capital Land hiện tại cũng sẽ sở hữu Một ở Một vài quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất châu ,.