Chung cư Hacinco complex tọa lạc tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư Hacinco Complex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và căn hộ.

Tòa nhà Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại phục vụ các công trình trong khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tiện nghi sống tốt hơn cho nhân dân. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà ở theo xu thế định hướng phát triển của thủ đô.

Tổng quan chung về dự án 3.7 Lê Văn Lương Hacinco Complex.
- Tên dự án: Chung cư Hacinco Complex – nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng cho thuê.
- Chủ đầu tư: Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Số 2 Hà Nội Hacinco.
- Vị trí: Lô 3.7 chung cư, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thúy qua khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính.
- Khởi công: 15/6/2015. Đang thi công đến tầng 4.
- Dự kiến hoàn thành: Quý III/2017.
- Đơn vị thi công: Công ty CP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim.
Tiến độ đóng tiền:
Đợt 1: 30% sau khi ký hợp đồng mua bán.
Đợt 2: 20% khi xây thô xong tầng 12.
Đợt 3: 10% khi xây thô xong tầng 20.
Đợt 4: 10% khi xây thô xong tầng 28.
Đợt 5: 25% nhận bàn giao.
Đợt 6: 5% khi nhận sổ đỏ.
Tiện ích: Khu tổ hợp được thiết kế thông minh, hiện đại gồm chung cư, văn phòng cho thuê, khu nhà dịch vụ, khu sinh hoạt chung, phòng tập gym, bể bơi 1000m2, khu mua sắm, giải trí, ăn uống, spa, café… Ngoài ra không gian cây xanh luôn được chủ đầu tư coi trọng với không khí trong lành.