Ngày 3-2-2016, Dự án tổ hợp cơ sở hạ tầng The Vesta Phú Lãm, Hà Đông sẽ chính thức được ra mắt đến người mua nhà và Nhà đầu tư tại Sàn GD BĐS Tập đoàn FLC, tầng 1, tòa nhà Dự án The Vesta, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Tin tức Liêm, địa phương.
Công trình được tiến hành trên khu đất có tổng S nhiều hơn 3ha, với quy hoạch triển khai thi công 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) bao gồm tổ hợp nhiều nhà ở, khu trung tâm trương mại.Những điều chưa biết về The Vesta có vị trí vàng, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, 1 mặt bên cạnh đường Lê Trọng Tấn, 1 mặt nằm ngay trên đường Quang Trung, con đường huyết mạch nối thị xã Hà Đông với Một vài huyện trung tâm Tp. HCM. Dự án được Đánh giá là sở hữu 1 vị trí đẹp, tiện lợi, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, được quan tâm quy mô, đầu cơ về cơ sở hạ tầng , Một số điều Đây đã làm nên sự hấp dẫn, thu hút bạn, Các cư dân tương lai.

cơ sở hạ tầng xung quanh Dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với Một số Dự án lớn về : tế, giáo dục, Trung tâm mua sắm lớn… được quy hoạch thành Một quần thể hiện tại đại và tiện nghi, đem lại sự tiện lợi không chỉ cho cuộc sống mà còn vào công ăn việc làm lẫn học tập của Một số người dân sinh sống ở Đó. Theo The Vesta, cư dân chỉ mất hai phút để di chuyển đến Mê linh Plaza Hà Đông, , phút để đến bệnh viện 103. Công trình cũng nằm gần Các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội… Với Những yếu tố Đó, Công trình sắp có 1 sức hút lớn không chỉ riêng đối với bạn, chủ đầu tư huyện Hà Đông, mà còn tại Các địa bàn lân cận.
Tìm hiểu Dự án The Vesta
Hiện nay, Dự án đã xây đến tầng nổi thứ ,, Dự kiến hoàn thiện nhà vào Quý 1 /2017. nhiều căn hộ ở The Vesta có S cởi mở Nguồn tin 59-116 m2, được thiết kế 2-3 phòng ngủ với phong phương thức kiến trúc hiện tại đại. Ngoài Các hạng mục chính là khu đô thị, tổ hợp Trung tâm mua sắm, The Vesta còn được thiết kế 1 bể bơi độc đáo, cùng Những tiện ích đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, tổ chức tín dụng, Một vài phòng tập thể dục, sân tennis… và có đến . tầng hầm để xe.

Lễ tung ra Dự án đang đem đến cho khách hàng, Nhà đầu tư cái nhìn thực tế về tổng quan của The Vesta, cũng là cơ hội tốt cho Một số tổ chức nào sẽ bị cuốn hút và muốn mua đất, đầu cơ ở Công trình này.