Vinpearl Cam Ranh dự án thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa . Nơi đây sở hữu một bãi biển thiên nhiên ưu đãi với bờ cát trắng mịn trải dài, làn nước xanh biếc, tiềm năng khai thác du lịch vô cùng lớn.
Nắm bắt được tiềm năng phát triển của bãi Dài Cam Ranh, Vingroup đã đầu tư khu nghỉ dưỡng Vinpearl bãi Dài Cam Ranh Resort & Villas với nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn.
- Chương trình cam kết thuê lại chia sẻ lợi nhuận 85% từ cho thuê và không thấp hơn 10% trong 10 năm.
- Gia hạn thời gian thuê lên đến 50 năm chia sẻ lợi nhuận 85%.
- Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng / năm trên hệ thống Vinpearl Cả nước.
- Khả năng tăng giá cao: bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang trong thời kì non trẻ, chính vì vậy tiềm năng tăng giá sau này của loại hình Vinpearl cam ranh đầu tư này là vô cùng lớn, quỹ đất hạn hẹp tại các vùng biển đẹp chỉ nằm trong tay một số tập đoàn lớn..
- Khách hàng không phải mất thời gian quản lý, vận hành, bảo trì vì được chủ đầu tư quản lý ,vận hành và đảm bảo khi bàn giao biệt thự đạt tiêu chuẩn 5*.
- Thể hiện giá trị của người sở hữu, biệt thự biển là loại hình cao cấp không phải ai cũng sở hữu được nhất là biệt thự Vinpearl. Chính vì thế đây cũng là cách thể hiện đẳng cấp, phong cách sống đỉnh cao của chủ nhân.
- Kênh đầu tư an toàn và hiệu quả: nếu như đầu tư vào thị trường Vàng hay chứng khoán tính rủi ro rất cao của thị trường, thì đầu tư vào biệt thự Vinpearl bãi dài Cam Ranh bạn sẽ luôn nhận về lợi thuận tối thiểu 10% và có thể cao hơn thế nữa
Trong năm 2015 thị trường BĐS lên cơn sốt với các dự án của Vingroup với việc ra mắt hàng loạt các dự án khủng.Năm 2016 Vin sẽ cho ra mắt dự án vinhomes Ba Son Vinhomes Golden River, đây được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất với nhiều thiết kế nổi trội và chính sách bán hàng hấp dẫn.