Cùng các dòng sản phẩm để ở Vinhomes Ba Son siêu kiệt tác bên sông Sài Gòn. Hay dòng sản phẩm đầu tư cao cấp biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh khánh Hòa thì Vingroup với thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ cho ra mắt dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng một sản phẩm đầu tư tầm trung cao cấp nhưng giá trị lợi nhuận nhận được cũng rất lớn.
Không phải là một căn hộ để ở condotel đà nẵng là một sản phẩm căn hộ cho thuê với sinh lời tối thiểu 10%/NĂM.
Căn hộ khách sạn Condotel với thiết kế một căn hộ, căn hộ condotel sẽ có bếp nấu ăn , cho khách du lịch nghỉ dưỡng như một nhóm bạn bè muốn tự nấu ăn, hay gia đình đi chơi muốn tự túc nấu những món ăn ngon nhất. Các căn hộ sẽ có từ 1 đến 4 phòng ngủ đáp úng nhu cầu của nhiều đối tượng , nhóm người khác nhau.

Bên cạnh căn hộ thiết kế theo kiểu chung cư thì cong có các căn hộ Studio thiết kế theo kiểu khách sạn nhưng vẫn có bếp nầu ăn riêng cho những nhóm ít người 1 -3 người đi.
Bên cạnh không gian riền tư về nghỉ dưỡng Các khách du lịch vẫn được hưởng các tiện ích của một khách sạn 5* với các dịch vụ giặt là, bể bơi. Sảnh Louge, các dịch vụ khác như một khách sạn.
Diện tích căn hộ từ 42m2 đến 150m2 có tầm nhìn hướng sông Hàn và biển Thụy Khuê. Sẽ là một nơi nghỉ dưỡng độc đáo thú vị cho khách đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.