Trong top 10 Sàn giao dịch bds (BĐS) điển hình năm 2015 do Hội môi giới BĐS Việt Nam bình chọn lựa, Hệ thống doanh nghiệp chung cư địa ốc STDA (STDA) được đánh giá là đơn vị dẫn đầu.
Thị trường BĐS đã mang cuộc cạnh tranh thần tốc kể từ đầu năm 2015, kết quả là lượng giao dịch BĐS năm 2015 bùng nổ, đạt ngưỡng cao nhất trong lịch sử. tại thủ đô Hà Nội, theo thống kê tại CBRE có tới 21.000 giao dịch trong năm 2015, con số này của Thành phố Hồ Chí Minh là hơn 36.000, cao hơn 40-50% so mang thời điểm đỉnh điểm tại Thị trường BĐS năm 2009.
Năm 2015 cũng đánh dấu 1 năm hoạt động tích cực, thành công của hàng loạt các đơn bị môi giới, phân phối bất động sản uy tín trên TT. Đội ngũ nhân viên môi giới tại các sàn giao dịch địa ốc năm 2015 đã gia tăng gấp 2 -3 lần so có cùng kỳ năm 2014. Trong năm 2016, dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh khi phân khúc vẫn được dự doán sẽ tăng trưởng tốt.
tại TT Thành phố Hà Nội, Hệ thống nhà hàng dự án bds STDA (STDA) tại Cen Groupđược đánh giá là 1 trong các đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. Như 1 minh chứng, ngày 26.3.2016 mới đây Hệ thống nhà hàng khu căn hộ bds STDA (STDA) đã vinh dự được Hiệp hội địa ốc Việt Nam trao tặng danh hiệu Sàn giao dịch BĐS điển hình năm 2015.

Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng) trao CUP và bằng khen cho STDA và những doanh nghiệp BĐS tiêu biểu 2015
Trong năm 2015, STDA đã tạo dấu ấn mạnh mẽ mang 9.234 giao dịch thành công trên toàn quốc. Trong đó, lượng giao dịch thành công tại thủ đô Hà Nội đạt 7.300 căn, chiếm 34% thị phần Thị trường BĐS Hà Nội; Và TP.HCM đạt 1934 căn.
STDA đã tiếp thị và phân phối thành công hàng chục dự án lớn. những căn hộ sở hữu giao dịch tốt nhất đều được tọa lạc TT căn hộ trung và cao cấp, với giá bán trên dưới 2 tỷ đồng, mang thể kể đến như Goldmark City, Imperia Garden, CT36, Parkview Residence, ...
Năm 2016, phân khúc bds hứa hẹn sẽ với sự vững mạnh ấn tượng hơn nữa, sự bùng nổ của các căn hộ mới. Nắm bắt được cơ hội này, STDA đã tiếp tục mở rộng thị phần và không ngừng tăng tính chuyên nghiệp trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh và phân phối.
Tiếp nối thành công tại chuỗi Hệ thống doanh nghiệp căn hộ cao cấp bds của phía Bắc và phía Nam, STDA tiếp tục mở rộng thị phần tới Thị trường miền Trung, khép kín mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc.
Cùng có việc mở rộng mạng lưới, từ đầu năm 2016 Hệ thống doanh nghiệp chung cư cao cấp địa ốc STDA đã tiến hành tuyển dụng hàng trăm chuyên viên kinh doanh. Đối có STDA, yếu tố nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định sự vững mạnh tại công ty. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự của STDA liên tục được tham gia những lớp đào tạo chuyên đề, kỹ năng mềm… nhằm gia tăng chuyên môn, kỹ năng tư vấn BĐS, đảm bảo với tới dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới KH.

STDA – thương hiệu uy tín, được KH tin tưởng trong các năm qua
mang mong muốn đưa tới tận tay khách các sản phẩm BĐS chất lượng, hiện thực hóa ước mơ về “tổ ấm” của người dân. vì thế, mỗi căn hộ được phân phối tại STDA đều thẩm định, sàng lọc rất kỹ về chất lượng (pháp lý, tiến độ thi công, uy tín – năng lực chủ ÐT,…). sắm những sản phẩm BĐS của STDA, người mua nhà ko chỉ được tư vấn cặn kẽ, mà còn được sử dụng phố biến dịch vụ liên kết cùng các ưu đãi hấp dẫn.
Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc Hệ thống nhà hàng khu chung cư địa ốc STDA cho biết “STDA nguyện hết sức mình có đến các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, tốt nhất cho KH, từ đó giúp khách luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đến sở hữu STDA”.
vậy nên vì sao, không chỉ dừng lại ở top 3 trên toàn quốc về phân phối địa ốc uy tín, chuyên nghiệp; dẫn đầu Top 10 Sàn Giao dịch BĐS điển hình 2015,… STDA còn là “Thương hiệu uy tín” tại phân khúc BĐS Việt Nam.
Hệ thống siêu thị căn hộ bất động sản STDA
Trụ sở chính: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Thành phố HN
Chi nhánh: 326 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Thành phố HCM
Hotline: 1900 6088