Nếu bạn đang cần thuê văn phòng tại Hà nội tôi nghĩ rằng bạn cần biết những điều sau để có thể có 1 văn phòng chấp nhận nhất đối với công ty cũng như cá nhân bạn.


Thuê văn phòng tại Hà nội cần chọn những vị trí thuận lợi cho việc đi lại
Không có tòa nhà nào hoàn hảo đáp ứng mọi tiêu chí đặt ra. nên trong quá trình coi xét, đánh giá, lựa chọn tòa nhà văn phòng, bạn cần những tiêu trí đặt ra cho mình, để có thể có thuê văn phòng bạn cảm thấy hợp lý nhất có thể và hơn nữa là hiệp với việc kinh doanh của bạn, một vị trí hợp lý cho việc kinh doanh

Trước khi ký kết Thư mời Tìm thuê văng phòng tại Hà Nội, Hợp đồng, khách thuê nên có sự trợ giúp của công ty thiết kế và thi công nội thất cùng xem xét diện tích dự kiến thuê để:

- Lên bản vẽ mặt bằng, nhằm xác định diện tích văn phòng có thỏa mãn được yêu cầu sử dụng như: Số chỗ làm việc cho nhân viên, phòng riêng của lãnh đạo, phòng họp, phòng server, kho, pantry, chỗ để tài liệu v.v.

- Khái toán chi phí trang hoàng nội thất của văn phòng.

Việc xem xét đầy đủ, không bỏ sót bất kỳ đặc điểm nào của tòa nhà văn phòng bạn định thuê văn phòng, sẽ giúp cho khách thuê ra quyết định chuẩn xác trong quá trình tuyển lựa và ký kết Hợp đồng thuê. Các tiêu chí có thể phân chia thành 3 nhóm: Tổng quan về tòa nhà; Đặc điểm của diện tích thuê văn phòng của bạn và các yếu tố ảnh hưởng đến hoài; Tiện ích và dịch vụ của tòa nhà bạn cần thuê.

Đặc điểm quan yếu nhất 1 văn phòng cần có khi bạn thuê là gì

Vị trí, giao thông rất quan yếu trong việc thuê văn phòng

+ Vị trí và liên lạc là yếu tố đầu tiên cần xét đến với bất kỳ một động sản nào, cụ thể khách cần xem các góc cạnh sau:

+ Đặc điểm của khu vực, như tuyến phố tập kết nhiều tòa nhà văn phòng, tuyến phố buôn bán, gần đó có các công trình biểu tượng, các trụ sở cơ quan nhà nước lớn v.v.; liên lạc có bị tắc đường hay không, đường 1 hay 2 chiều, có các dự án liên lạc lớn trong vòng 1 – 2 năm tới như mở mang đường, xây dựng đường tàu điện trên cao.

Những điều trên giúp bạn có 1 văn phòng tiện lợi cho việc đi lại của bản thân cũng như viên chức và đặc biệt là khách hàng của bạn