Xin giới thiệu khu đô thị Biệt thự Vườn Cam nằm trên địa bàn xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội rất đôcj đáo bởi được coi là một Pháp Cổ trong lòng Hà Nội, một khu biệt thự cao cấp, đồng bộ.

Khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” mang đậm nét một phong cách Pháp cổ vốn đã in sâu trong lòng Hà Nội bởi vậy khi, bán biệt thự vườn cam, đa phần khách hàng thích phần kiến trúc không gian sống và nội thất bên trong lại được thể hiện thoáng đãng với không gian mở và tiện nghi theo phong cách sống mới của thời đại. Vì lẽ đó nên, bán biệt thự vườn cam vinapol, với mức giá vô cùng hấp dẫn chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn khi đầu tư.Với hạ tầng xã hội đồng bộ gồm nhà trẻ mẫu giáo, trường liên cấp 1,2,3 , khu phức hợp thể thao, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng tới 3ha, khu biệt thự Vườn Cam Vinapol sẽ trở thành một không gian sống sinh thái, đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng cao, hoàn hảo cho các cư dân tại nơi đây.


Chính vì thế nên khu biệt thự Vườn Cam chắc chắn sẽ sớm trở thành một khu biệt thự cao cấp, sang trọng, sinh thái trong tương lai không xa của thủ đô Hà Nôi, đáp ứng mong mỏi một cuộc sống cao cấp, là điểm dừng chân cho mọi sự lựa chọn của những mái ấm gia đình từ khắp trong và ngoài nước.

Quý khách có nhu cầu sở hữu biệt thự vườn cam xin liên hệ đến với Đơn vị phân phối độc quyền – Sàn giao dịch bất động sản FLand. Hotline : TEL: O986812969 / O982363878 Website: duanvuoncam.vn