Bạn biết điều gì quan trọng nhất khi thuê văn phòng không đó chính là vấn đề về diện tích. sau đây mình sẽ chỉ cho bạn biết nhé. nên chọn sao cho thích hợp diện tích thuê văn phòng nhé.

Diện tích cho thuê văn phòng quận hai bà trưng sẽ xác định dựa trên số lượng viên chức, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty.


Tòa nhà văn phòng lớn nhất Hà Nội
- Diện tích trung bình cho không gian làm việc trên thực tại các doanh nghiệp có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ).

- Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, vậy nên bạn cần quan tâm đến điều này trước khi thuê văn phòng. Nên đưa điều kiện này vào thương thảo với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu hoài nảy khi công ty bạn muốn mở rộng quy mô trong thời kì sau.Lưu ý, có trường hợp khi thuê bạn sẽ phải chi trả diện tích văn phòng sở hữu và cả diện tích sử dụng chung như hành lang, lối đi, khu vệ sinh… tránh việc rắc dối sau này.

Sự chênh lệch giữa việc chi trả hai phần diện tích này có thể lên đến hơn 20% tổng tiền thuê, thành thử bạn nên xem diện tích thật hợp lý và đàm phán kĩ, nhằm tránh phát sinh các mâu thuẫn trong hợp đồng về sau.

- Công ty nội thất để thiết kế và tham mưu cho nội thất văn phòng

Nếu bạn có công ty nội thất để thực hành bước thiết kế nội thất văn phòng, thì bạn cũng có thể tham khảo các kiến trúc sư của họ để có thể chắc rằng diện tích thuê văn phòng và cách bố trí nội thất văn phòng bảo đảm cho đích sử dụng và làm việc của văn phòng. Nhiều khi với diện tích văn phòng mới, có rất nhiều nguyên tố hệ trọng như tường, cột, các vách kính lấy sáng… giúp tiện lợi cho việc văn phòng của bạn hoạt động của văn phòng của bạn.