Bạn đang băn khoăn về việc thuê văn phòng sao để có thể chọn 1 văn phòng tốt nhất có thể . nhất là về phong thủy rất quan trọng trong việc làm ăn buôn bán đó bạn.

Khi chọn thuê văn phòng thì phải chọn thế “tựa núi hướng sông”. Đây là cách chọn lọc vị trí lý tưởng nhất trong dương trạch. Theo phong thủy có thế tựa vào núi khiến người ta có cảm giác an tâm, yên ổn. Sau văn phòng mà có núi sẽ là một bức bình phong chắn gió khôn cùng vững chắc. Nếu nơi đặt cửa hàng hướng ra sông, mặt nước sạch giúp văn phòng có hướng phong thủy tốt nhất có thể.

Thuê văn phòng nên chọn mặt tiền hướng ra sông.

Vị trí cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Theo phong thủy xưa nếu vị trí cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Đặt cửa hàng ở vị trí cao hướng ra sông sẽ tạo thành một hình thế trước thấp sau cao sẽ giúp cho nó được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong sạch từ mặt sông thổi lại sẽ mang theo hơi nước mát lành.

Việc chọn đất khi thuê văn phòng cũng cực kì quan yếu.

Quan niệm phong thủy cho rằng có người là có nhựa sống, người càng nhiều, sinh khí càng vượng, sinh khí tốt sẽ đem lại sự hưng thịnh trong buôn bán.chọn lọc mở văn phòng ở những nơi đông dân cư ta có thểt chủ động giới thiệu sản phẩm có tác dụng thúc đẩy kinh dinh, buôn bán phát tài

Lựa chọn mở cửa hàng ở những nơi đông dân cư ta có thể chủ động giới thiệu sản phẩm của cửa hàng với khách. Vị trí mà quyến rũ được khách thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh dinh, buôn bán phát tài và bảo đảm được doanh thu và lợi nhuận.

Việc chọn tìm văn phòng được ở 1 vị trí thuận tiện là khôn cùng khó, nhưng phải là chẳng thể, nếu bạn chọn được nơi vừa hợp phong thủy cũng như thuận nợi cho việc kinh doanh thì không còn gì tót vời hơn.