Biệt thự The Green Manor và Liền kề The Green Daisy được những kiến trúc sư người Pháp thiết kế với phong cách hoàn toàn mới lạ và qua

Phối cảnh Liền kề The Green Daisy
Các căn liền kề The Green Daisy Lê Trọng Tấn được thiết kế đương đại theo tiêu chuẩn quốc tế cách bố trí cũng rất khoa học cho nên nên hầu hết các căn đều được tối ưu hóa hết thảy công năng, diện tích dùng cũng như tầm nhìn và ánh sáng thiên nhiên đảm bảo cho căn hộ thoáng mát và thân thiện với tự nhiên.


The Green Manor và Liền kề The Green Daisy
Dự án liền kề Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư đưa ra các thiết kế hợp lý đa dạng các loại diện tích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cũng như gu của cư dân khi có nhu cầu mua. Tại dự án chủ đầu tư đưa ra các thiết kế hợp lý đa dạng các loại diện tích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cũng như thị hiếu của cư dân dự án.

+ Liền kề: 80m2, 87m2, 95m2, 100m2, 104m2, 114m2, 120m2, 135m2, 136m2… 160m2

+ biệt thự: 150m2, 160m2, 228m2, 240m2… 500m2


Mặt bằng khu D11
Các căn liền kề The Green Daisy Lê Trọng Tấn được Thiết Kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cách bố trí cũng rất khoa học vì vậy nên hầu hết các căn đều được tối ưu hóa quờ công năng, diện tích sử dụng cũng như tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên đảm bảo cho căn hộ thoáng mát và thân thiện với tự nhiên.


Mặt bằng mẫu vi la đơn lập
Mỗi căn hộ liền kề đều có 2 mặt thoáng, một mặt hướng ra phố và một mặt hướng ra vườn.
Mỗi nhà liền kề đều thiết kế có 2 chỗ để ô tô, tiện lợi cho phong cách sống đẳng cấp củ giới thượng lưu.
- tuốt các phòng ngủ chính đều có ban công.
- Phòng thờ.
- Khu bếp khô và bếp ướt.
- Phòng dành cho người giúp việc (gồm cả phòng tắm).
- Khu vực giặt và phơi áo quần trên tầng thượng, cạnh phòng dành cho người giúp việc.


Mặt bằng mẫu vi la song lập


Dự án Bao gồm 4 phân khu A, B, C và D, trong đó:

– Phân khu A gồm chung cư cao cấp và ngay tắp lự kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, mặt đường Láng Hòa Lạc, đối diện có dự án Bắc An Khánh. giờ, khu A về chung cư đang trong công đoạn san lấp mặt bằng, về ngay tắp lự kề thì đã sở hữu xây thô và một số vị trí vẫn đang san lấp mặt bằng. Khu A tiếp giáp mang dự án thiên đàng Bảo Sơn, khu thành thị Hoa Phượng và Dự án Thiên An Phú nằm trên trục Lê Trọng Tấn kéo dài.


Mặt bằng tầng 1,2,3 liền kề The Green Daisy


– Tiếp tới là khu B , tức thời kề và biệt thự, hiện cũng đang san lấp mặt bằng và có cả xây thô, có các chiếc dung tích nhỏ (60m2), đáp ứng nhu cầu của rộng rãi thành phần các bạn. Khu B tiếp giáp mang những dự án trên và nằm cạnh dự án Nam An Khánh.

– chung cục là khu C và khu D ngăn phương pháp nhau bởi mặt đường Lê Trọng Tấn.

Tổng thể dự án được chia khiến cho 3 phân vùng, mặt ngay thức thì kề sở hữu Láng Hòa Lạc là khu A, kế tiếp bị ngăn bí quyết bởi Thiên Đường Bảo Sơn, đô thị mới Hoa Phượng, tiếp đến là khu B Gleximco, kế tiếp là khu C và D Lê Trọng Tấn

LH: 0934 264 999