I. Thông tin dự án Chung cư MBLand Mỹ Đình.
- Tên thương mại dự án: Chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình.

- Chủ đầu tư của dự án: Công ty Cổ phần địa ốc MBLand.

- Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần Vinalines Land tư vấn đầu tư và thiết kế kiến trúc (VICAD).

II. Quy mô dự án Home 3 Mỹ Đình.
- Diện tích đất thuộc dự án: 4.430m2.

- Diện tích đất xây dựng dự án: 2.182m2.

- Hệ số sử dụng đất của dự án: 13,56 lần.

- Mật độ xây dựng dự án: 49,2 %.

- Tổng diện tích sàn xây dựng dự án: 60.057m2.

- Chiều cao tầng: dự án bao gồm 3 tầng hầm và 30 tầng nổi với 6 tầng thương mại một tầng kỹ thuật và 23 tầng căn hộ cao cấp.

- Dự kiến bàn giao nhà: Quý II/2017.

ư

MBLand Central Point Mỹ Đình có vị trí rất đắc địa khi nằm ngay trung tâm của Khu đô thị mới Mỹ Đình I thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Không như các dự án bất động sản khác, MBLand Central Point Mỹ Đìnhđược kế thừa mọi tiện ích của một khu vực đã được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ chợ, đường, trường, trạm. Từ đây, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3, 10 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C, 3 phút đến trường Tiểu học, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn, 3- 5 phút đến Bệnh viện thể thao, bệnh viện 19/8 và các công viên cây xanh quanh Khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Với tiêu chí đưa thiên nhiên vào trong từng căn hộ, thiết kế của MBLand Central Point Mỹ Đình đều phát huy tối đa khả năng đón gió và ánh sáng vào trong nhà.

Các căn hộ được thiết kế hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, thoáng đãng.

Bên cạnh đó, nội thất được bố trí hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng sử dụng, kết hợp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình hội tụ nhiều yếu tố tiện nghi và đẳng cấp.

View more random threads: