Sống và trải nghiệm tiện ích tại Royal City

Ngoài ra ngay trong khu đô thị còn có phòng khám quốc tế Vinmec sẽ đem lại sự chăm sóc hoàn hảo về sức khỏe. Đây là hệ thống khám chữa bệnh cực kỳ ưu việt. Đây là phòng khám được đầu tư các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điều đặc biệt là, với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám cũng sẽ được lưu trữ trong hệ thống của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Nhờ đó, khách hàng được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của Bệnh viện khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu.

Với Đội ngũ chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ Chuyên gia, Bác sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… tại Phòng khám quốc tế Vinmec – Royal City được tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.Khu Vinhomes Royal City có hệ thống bãi đỗ xe ngầm hiện đại và lớn nhất Việt Nam, với việc quản lý thông minh giúp bạn tìm xe được dễ dàng.

Với diện tích dành riêng cho cây xanh lên đến 70000m2 được thiết kế và bố trí phù hợp giúp Royal City có một không gian thoáng đãng, sạch và bình yên và đặc biệt trở thành một dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, đảm bảo vệ sinh môi trường và đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Hà Nội

Khu đô thị Royal City là nơi có hệ thống tiện ích đầy đủ như trường học vinschool – hệ thống trường học hiện đại, đẳng cấp, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho những công dân tương lai. Trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện các học sinh mầm non trong không gian xanh, sạch và an toàn. Bên cạnh đó trong khu đô thị còn có hệ thống trường BVIS – là trường quốc tế lớn nhất Việt Nam & là thương hiệu hàng đầu Đông nam Á.

Khu đô thị Royal City là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay, đây là sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Royal City là khu chung cư cao cấp, gồm 6 tòa nhà và mỗi tòa nhà cao 35 tầng ( riêng tòa R3 cao 17 tầng ) – đây thực sự là nơi trải nghiệm cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất Hà nội.
KĐT Vinhomes Royal City được ví như thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng hà nội, đây là nơi có cuộc sống hoàn hảo với đội ngũ ban quản lý nhiệt tình, tận tâm và cực kỳ chuyên nghiệp.
Bạn muốn Thuê căn hộ chung cư tại Royal City để SỐNG và TRẢI nghiệm tiện ích và dịch vụ số 1 tại Hà Nội?

Xem thêm:
Vì sao nên thuê chung cư Royal City R6?
Cho thuê chung cư Royal City R2 114m2 Đủ đồ