đến đây, Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đang báo cáo về ngày ra mắt nhà mẫu vào 15/5/2016 sắp tới tại tầng 24 tòa nhà TNR Holdings Việt Nam 54 Nguyễn Chí Thanh. Với sự trình làng nhà mẫu cao cấp Goldseason Nguyễn Tuân, dự án sẽ tạo lên một làn sóng mạnh trên thị trường bất động sản Quận Thanh Xuân nói riêng và TP. Hà Nội nói chung.Toàn khu Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân lấy sáng kiến theo mô hình lá phong mùa thu, không gian xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng bao phủ có thể tràn vào từng khu nhà.

Thị trường bất động sản Việt Nam đang được bình chọn là lĩnh vực lôi cuốn đầu tư lôi cuốn nhất trong thời điểm này. Nhiều doanh nghiệp nắm bắt được đà tăng của thị trường bất động sản đã đồng loạt quay lại, dồn lực đầu tư và nhắm đến những thành quả đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng.

Dưới góc độ một kiến trúc sư, ông Jame Mary O’Connor - kiến trúc sư người Mỹ bình chọn, kiến trúc điển hình bây giờ cho các toà nhà chung cư ở Hà Nội thường tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ và không kết nối tốt với khu vực xung quanh.

“Thiết kế cảnh quan và không gian mở là yếu tố rất cần thiết đem lại chất lượng của các toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn khi có sự kết nối giữa toà nhà với môi trường tự nhiên xung quanh”, ông Jame Mary O’Connor nói.

Hiện vị kiến trúc sư người Mỹ này đang là người xây dựng cho dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Jame quyết tâm phát hành một dự án có kiến thiết lạ mắt, tác dụng vượt trội mang lại làn gió thế hệ trên thị trường.

xây dựng căn hộ Goldseason có các mảng kính với lối kiến trúc văn minh, lạ mắt. Toàn khu lấy sáng kiến theo mô hình lá phong mùa thu, không gian xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống người dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng bao quanh có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn đáng để ý của dự án này còn có thể kể đến là khu công viên Manhattan độc đáo trong lòng dự án, được ví như Manhattan trong lòng Hà Nội.

Xem thêm: Căn hộ mẫu Goldseason

Chung cư Goldseason được phân phối chính thức bởi công ty cổ phần đầu tư thiết kế và tư vấn do hệ thống bất động sản STDA, vì công ty bất động sản Mùa Đông – VID làm chủ đầu tư, TNR holdings Việt Nam là đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án.

Trong đó, TNR là đối tác có nhiều kinh nghiệm, đang quản lý và sản xuất các dự án to như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.

"Với Goldseason, chúng tôi đã sản xuất một kiến thiết kiến trúc mới lạ, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. thiết kế của toà nhà không chỉ tạo nên một không gian nội thất và căn hộ tuyệt hảo, nhưng mà còn có thể kết nối với tất cả các không gian bên ngoài. Chúng tôi mong muốn mang lại một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của người dân tại Việt Nam”, Jame cho biết thêm.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản đang chứng kiến nhiều doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội và quay lại thị trường bằng những sách lược đầu tư khác biệt, táo bạo. Dù cạnh tranh gia tăng nhưng mà đây cũng chính là cơ hội lớn cho các tổ hợp căn hộ cao cấp có sự đầu tư mạnh về xây dựng, hoàn chỉnh cả về không gian xanh cũng như tiện nghi cuộc sống.