Tổng hợp tiện ích vô cùng đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Với hy vọng đem đến cho cư dân một đời sống tuyệt vời nhất, Tập đoàn Vingroup luôn không ngừng sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng và phát huy những ưu điểm ưu việt của các tiện ích từ từng dự án. du an vinhomes thang long là công trình được cho là điểm sáng mới đẹp của phía Tây, được phát triển theo mô hình Compound chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Thăng Long là công trình phức hợp các công trình tiện ích đáp ứng đa dạng các yêu cầu của cư dân, mong muốn đem đến cho cư dân sự thuận lợi trong đời sống cũng như thụ hưởng những giá trị sang trọng, đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.


1. Hệ thống tiện ích giáo dục Vinschool tại dự án Vinhomes Thăng Long

Vinschool là hệ thống trường liên cấp quốc tế có đội ngũ nhân viên trình độ cao, tài liệu giảng dạy là sự kết hợp có chắt lọc từ những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế để bồi dưỡng những thế hệ thanh thiếu niên thành công dân toàn cầu, vừa kế thừa nền văn hóa dân tộc vừa mang tri thức nhân loại.

Trường Vinschool tại dự án Vinhomes Thăng Long có đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT, giúp phụ huynh vừa tạo cho con em điều kiện học tập tốt nhất vừa thuận tiện trong khi đưa đón, đặc biệt là sự an tâm về vấn đề an ninh cho các em.

2. Hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế tại phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec quy tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, có tài và đức, đồng thời, Vinmec cũng được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân trong khu đô thị.

3. Nhu cầu mua sắm đẳng cấp tại Trung tâm thương mại Vincom và đại siêu thị Vinmart

Nhờ Trung tâm thương mại Vincom và đại siêu thị Vinmart, người dân có thể thỏa sức mua sắm. Trung tâm thương mại Vincom và đại siêu thị Vinmart có lượng hàng vô cùng đa dạng từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt Trung tâm thương mại Vincom cũng tập hợp nhiều nhãn hiệu nổi tiếng.

4. Tiện ích luyện tập thể thao, luyện tập sức khỏe

Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng tập Gym… được xây dựng sang trọng, các thiết bị cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao… cho cư dân cuộc sống mạnh khỏe và một tinh thần vui vẻ mỗi ngày.

5. Nhu cầu Khu vui chơi, giải trí

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long có nhiều diện tích dành cho vui chơi rộng rãi, an toàn dành cho các em.

6. Hệ thống tiện ích nhà hàng ẩm thực

Đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm các món ăn nổi tiếng đến từ các dân tộc, khu đô thị Vinhomes Thăng Long có nhiều nhà hàng phục vụ phong phú các đồ ăn Âu, Á.

7. Thiế kế độc đáo, môi trường sống xanh và trong lành

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long có diện tích dành cho cảnh quan, không gian xanh lớn, đáng chú ý là hồ điều hòa lên tới 10ha, giúp không khí tại đây luôn trong lành, cho cư dân cuộc sống trong lành, khỏe mạnh.

Không gian và các công trình kiến trúc được thiết kế tinh tế, hài hòa tạo nên một tổng thể sinh động, độc đáo cho phía Tây Thủ đô.

8. Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối

Khu biệt thự Vinhomes Thăng Long được triển khai xây dựng theo mô hình Compound khép kín, do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn. Hệ thống an ninh, hệ thống camera được cài đặt xung quanh với nhiều tầng bảo vệ.