Dự án căn hộ MBLand Trung Kính mang đến một trong những sự tiện ích tốt nhất cho cư dân khu vực, dự án này còn có tên gọi là Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở 219 Trung Kính, một dự án ban nha cau giay vị trí đẹp thuận lợi di chuyển thành phố.MBLand Trung Kính tọa lạc tại cương vị đẹp của quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính, nơi đây có rất nhiều tiện ích khu vực được đồng bộ, những cơ sở hạ tầng hiện đại đã hoàn thiện những tiện ích tốt nhất cho người dân.

Vi trí Lợi ích

- Nằm giữa các tuyến đường rộng lớn, gắn kết các địa điểm, nút giao thong di chuyển giữa các quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
- Cơ sở hoàn hảo với các công viên cây xanh lớn , các trường Tiểu học, Trung học, Đại học danh tiếng hàng đầu Hà Nội
- Gần các siêu thị lớn, trung tâm thương mại, bến xe khách, bệnh viện.

Diện tích hơn 7000m2, MBLand Trung Kính có thiết kế gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng bao gồm:

– 5 tầng thương mại dịch vụ
– 2 tòa căn hộ chung cư
– 1 tòa văn phòng

Chung cư MBLand Trung Kính Thiết kế căn hộ đẹp với 400 căn hộ được Thiết kế theo phong cách hiện đại, tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các khoảng không gian vừa đẹp vừa rộng rãi. Diện tích căn hộ từ 70m2 trở lên, phù hợp gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang có con nhỏ, giá trị khoảng từ dưới 2 tỷ đồng/căn.