Là dự án kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội,Chung cu Nguyen Tuan sở hữu địa điểm lý tưởng tại trung tâm thành phố với thiết kế đột nhiên phá, tuyệt hảo, làm nên một tiêu chuẩn thế hệ cho căn hộ cao cấp.

Được thi công bởi công ty danh tiếng của Mỹ - Moore Ruble Yudell, GoldSeason được xem là dự án kiểu mẫu tại trung tâm năng động Thủ đô. Một khu phức tạp dịch vụ và căn hộ rộng 22.371m2 với 70% diện tích cho cảnh quan, 99 tiện nghi cao cấp chuẩn quốc tế, với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn.Xem thêm thông tin dự án: Biet thu song lap Gamuda

Phân tích của chuyên gia bất động sản về dự án GoldSeason:

+ vị trí vàng Nằm: Tọa lạc tại tâm điểm Quận Thanh Xuân – 1 trong 4 Quận nội thành Hà Nội. Nơi đây là trung tâm thành phố thứ 2 của Hà Nội với các dịch vụ và cơ sở vật chất được đầu tư tốt tân tiến hiện nay.

+ HẠ TẦNG GIAO THÔNG văn minh: Nằm ngay tại tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội như: đường vành đai 2 và 3, trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Tương lai là tuyến đường sắt trên cao hiện đại két nối thuận tiện đến các khu vực khác trong thành phố.

+ HẠ TẦNG GIÁO DỤC TỐT NHẤT bây giờ: Hệ thống các trường học được đầu tư và xây mới từ mẫu giáo tới cấp 3 với chất lượng giáo dục đúng đầu. Điển hình là trường chuyên Hà Nội Amsterdam, Chuyên Phan Bội Châu, trường THCS Việt Nam – Angiêri,…

+ 99 tiện nghi VƯỢT TRỘI: 99 tiện ích được bố trí khoa học, xuyên suốt dự án. Đây là dự án có số tiện ích nhiều nhất tại Hà Nội hiện giờ. Trong đó, đặc biệt phải kế đến các lợi ích về không gian xanh, giáo dục và an ninh, an ninh. Tất cả hướng tới mục tiêu đáp ứng những tiêu chuẩn sống cao nhất cho người dân.

+ MÔ HÌNH công trình độc đáo VÀ TIÊN TIẾN: Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của một dự án chung cư cao cấp mới lạ – Nằm – Đậm hơi hướng thời đại, GoldSeason đã tạo ra 1 cuộc sống tiên phong đa mới và khắc phục triệt để những vấn đề của các khu chung cư hay dân cư đang gặp gỡ phải.

+ kiến thiết đột nhiên PHÁ VÀ TINH TẾ: Tinh tế, sang trọng và đẳng cấp đó là diễn tả về căn hộ GoldSeason. Đây là khu căn hộ 3 trong 1 với những tiêu chuẩn thi công tốt nhất từ công ty xây đắp Hoa Kỳ Moore Ruble Yudell.

+ sở hữu CẲN HỘ CAO CẤP dễ dãi: Lần đầu tiên với GoldSeason khách hàng có thể sử hữu căn hộ GoldSeason cùng nội thất cao cấp chỉ với một khoản tiền thu thập nhỏ của mình.

+ THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ: TNR Holdings Việt Nam hiện đang là đơn vị phát triển Bất Động Sản đúng đầu tại Hà Nội với việc sở hữu và phát triển rất nhiều khu căn hộ cao cấp khắp cả nước. Đồng hành cùng TNR luôn là những đối tác số 1 hiện tại.