Dự án Eco Life Tây Hồ – tòa tháp Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 8.000m2 nằm trong Căn hộ mới Tây hồ Tây – Quận Tây Hồ – đô thị Hà nội...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ Tên Tổ hợp chung cư: Eco Life Tây Hồ (Nhà cao tầng Tổ hợp chung cư nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao)


+ vị trí: Ô 17 - HH1, Quần thể mới Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ Hà Nội


+ Chủ đầu bốn: Công ty Cổ phần Đầu tứ và Thương mại Hà Nội


+ Đơn vị xây đắp: Công ty Cổ phần Tư vấn & xây đắp xây dựng ACE


+ Đơn vị Tư vấn Giám sát: Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần Coninco 3C và Công ty Cổ phần bốn vấn và phát hành thành lập Kim cương


+ Tổng thầu: Công ty Cổ phần tứ vấn và tạo ra thành lập Công nghệ Xanh.


+ Giấy phép xây dựng: 20/GPXD-SXD cấp ngày 31/03/2015


+ Diện tích Căn hộ: 8.000m2


+ Diện tích thành lập: 3421m2


+ Diện tích sàn thành lập: 88.756m2


+ Mật độ thành lập: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp


+ Chiều cao Công trình dự kiến: 115m


+ Quy mô: nhà cửa gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 28 (tòa B, C) tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng (tòa A).


+ Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe


+ Quy mô 600 Dự án với 14 loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 4 căn penthouse


+ Khới công vào 4/2015 dự kiến kiến thiết trong 24 tháng


+ Bàn giao cho người mua nhà dự kiến vào quý II/2017.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ


Nằm trong Dự án mới Tây Hồ Tây đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ, Chung cư nằm ngay tại khu đất O17 – HH1, kết nối giao thông vô cùng dễ dãi và địa điểm đẹp của mình, EcoLife Tây Hồ dù rằng chưa chính thức ra mắt mà đã thu được sự đon đả và những lời nhận xét có cánh của giới chuyên gia, cũng khách hàng mua ở thực

III. LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

Một ưu thế cực phệ của Căn hộ EcoLife Tây Hồ đó là nằm trong Tổ hợp căn hộ Tây đại dương Tây, đã được đô thị quy hoạch đồng bộ. Là nơi tập trung các trung tâm hành chính phệ, các cơ quan ban đoàn thể của thành phố, cùng cơ sở hạ tầng văn minh, nhiều các tiện lợi sẵn có như bệnh viện, trường học, công viên cây cỏ và biển điều hòa. Từ Siêu dự án có thể dễ dãi kết nối tới trung tâm thị trấn Thủ Đô, cũng như tới các quận huyện nội thành khác một cách nhanh lẹ và thuận tiện.

+ Chợ Bưởi khoảng 2km

+ Làng hoa đào Nhật Tân 5.5km

+ Lăng Bác 6km

+ Bảo tàng dân tộc học 2.5km

+ cửa hàng Metro 4km

IV. ƯU ĐIỂM CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ địa điểm: nằm ở mặt đường 40m, thuộc Tòa nhà KĐT Tây biển Tây. Cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, đường Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông dễ dàng đến các Quận Cầu Giấy, Tây đại dương, Ba Đình, Từ Liêm. Một vị trí vô cùng đắc địa.


+ tiện lợi, dịch vụ: DA có 2 tầng hầm để xe lớn rãi thoải mái, 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp vẹn toàn các tiện ích dịch vụ cho dân cư.


+ Giá cả, diện tích: Giá 23tr/m2 tới cao nhất 29 tr/m2 cho Tòa nhà đẹp nhất tại dự án một mức giá không thể tốt hơn đối với khu vực khi tiến độ Quần thể đạt 50%, đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp (Sàn gỗ, trần thạch cao, vũ trang vs..). Giá độc quyền bán Khu đô thị chỉ tính trên diện tích thông thủy (diện tích dùng) đây là một ưu điểm rất bự của DA.


+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: cơ chế giao dịch HĐMB. CĐT Hà Nội INVEST đã mở bán kết thúc 360 Chung cư cho cán bộ viện kiểm sát và ngoài ra còn có EXIMBANK cam kết giải ngân và bảo lãnh cho DA. Nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ của DA.


+ Cảnh quan và môi trường ở: Nằm ngay mặt phô thoáng 40m, khuôn viên rộng rãi 4560m2, xung quanh là Căn hộ hạ tầng rất tốt. Tất cả tạo nên một môi trường sống rộng đãng, tiện nghi, hiện đại và dân trí cao.


Còn nếu người chơi muốn đầu bốn, hãy cân nhắc về những ưu điểm sau:


+ Tính thanh khoản rất cao: Với địa điểm Tây Hồ và cực kỳ trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 – 2,8 tỷ là có thể mua được, bởi vì thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để sống vẫn rất cao. tài năng mua và độc quyền bán lại rất tốt.

+ Có lời lập tức lúc mua: Mức giá tầm thường sống khu vực này đối với những Tòa nhà đang xây dựng là 29 - 36 tr/m2 và vào sống ngay được là 31 – 60 tr/m2. tới gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

+ tài năng sinh lời: BĐS nằm trong Khu đô thị KĐT Tây Hồ Tây, một khu vực đang trên đà phát hành với cơ quan cấp bộ, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Đây là Dự án của tương lai, sang trọng, cao cấp và tân tiến bậc nhất Thủ Đô. Với toàn vẹn hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. mọi thứ hứa hẹn một tiềm năng tăng ý nghĩa của BĐS vô cùng đột nhiên phá.
+ Bệnh Viện Thu Cúc 3km

+ Công viên nước đại dương Tây 5.5km

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ nhà cửa gồm nhiều Nhà cao tầng với các diện tích khác nhau; các phòng chức năng trong mỗi Tổ hợp chung cư được sắp xếp tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có góc nhìn đẹp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.Theo định hướng thực hiện các Tổ hợp căn hộ tạo ra nhà sống của Công ty Thủ Đô, hệ thống cảnh quan môi trường của Tòa tháp cũng được đặc biệt chú trọng. thi công Tòa tháp tòa B và tòa C Siêu dự án Viện kiểm sát gồm 8 Khu đô thị/1 sàn, diện tích từ 86,8m2 đến 112,9m2, 4 cầu thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng, 2 cầu thang bộ.