Nằm tại vị trí đắc địa nhất thuộc Căn hộ mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, Tòa tháp hỗn hợp được biết đến với tên thương mại là Gemek Tower 2. Siêu dự án là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và Tòa nhà đẳng cấp với kiến trúc hiện đại và vừa đủ các tiện lợi dịch vụ hàng đầu của 1 vùng thị trấn lớn..
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Tên Khu đô thị: Gemek Premium Lê Trọng Tấn

+ Vị trí: Lô A13 – HH1, Tổ hợp căn hộ mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Thủ Đô.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO bốn vấn và đầu tư

+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần đầu bốn Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tứ vấn xây cất: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 nhà cửa cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là căn hộ để sống.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Tổ hợp căn hộ: Ngày 10/1/2016 hoàn thành móng

- Ký HĐMB + Dự kiến xong xuôi: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Diện tích khu đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích thành lập khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích xây dựng tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ xây dựng khối đế : 59,92%

+ Mật độ xây dựng khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số dùng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Tổ hợp chung cư: 992 căn.

+ Các căn hộ có diện tích chủ công từ 65,5m2 đến 91,3m2.

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Tòa nhà Gemek 2 có Vị trí thuộc cùng các Quần thể Tòa nhà mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang phát hành, được coi là thị trấn thế hệ của thủ đô, kết nối thuận lợi với trung tâm vì những tuyến phố mới lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Gemek Premium nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng tiện lợi hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây cỏ, đường xá quy hoạch. Siêu dự án chia thành một chuỗi mắt xích với các Khu đô thị như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Trong khi, Gemek Premium nằm sát lập tức Thiên đường Bảo Sơn, dân chúng Siêu dự án có thể dễ ợt có những phút giây thư giãn thoải mái cuối tuần bên tổ ấm và người thân. Tổ hợp căn hộ Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Tòa nhà đều có kỹ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có kĩ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của gia đình bạn được đầy đủ. ở tại Gemek Premium người chơi có cảm giác như mọi thứ game thủ cần đang hiện diện trong nhà. game thủ có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo tinh khiết đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ phục vụ toàn diện nhu cầu bán buôn của bạn cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị phục vụ mọi đòi hỏi của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Được kiến thiết lanh lợi nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Dự án, Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chủ đầu bốn chăm chút đến những tiện ích nhỏ nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây trồng được bao bọc quanh Chung cư nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu. Quần thể của Tổ hợp chung cư được xây cất tối đa hóa công năng sử dụng mà cũng đảm bảo mang đến sự rộng rãi thoáng mát với công nghệ thành lập tiến bộ, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân bửa khéo léo các tường ngăn sản xuất một không gian ở hiện đại.