Hàng loạt các dự án BĐS ở phía Tây Hà Nội kiến thiết sẽ tạo nên một diện mạo mới cho khu vực này.

Những tháng cuối năm của 2015, thị trường bất động sản chứng kiến sự chuyển dịch mạnh khỏe về khu vực phía Tây Hà Nội với một loạt các dự án được khởi công thi công. Các dự án có thể “điểm danh” đến thời điểm này như FLC Garden City, Goldmark City, HD Mon City, Vinhomes Gardenia, Imperia Garden, Ecolife Capitol, Dự án GoldSeason, … Hàng loạt các dự án đã và đang kiến thiết sẽ cung ứng hàng chục nghìn căn hộ ra thị trường. Chưa kể vào đó là những dự án nhưng mà “ông lớn” Vingroup đang có kế hoạch triển khai như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ tung ra một lượng “hàng khủng” càng làm cho bất động sản phía Tây trở nên sôi động hơn.Lí giải về sự chuyển dịch khỏe mạnh này, các chuyên gia bất động sản cho rằng là do cú hích khỏe khoắn từ các dự án hạ tầng giao thông lớn đang được triển khai ở Hà Nội đều Tọa lạc ở phía Tây. Hầm chui Thanh Xuân và nút giao thông Trung Hòa hoàn thiện và đi vào hoạt động góp phần giải tỏa “cơn cường bạo mộng” tắc nghẽn giao thông xảy ra thường xuyên và là tín hiệu mở màn tích cực cho thị trường bất động sản phía Tây. Sắp đến, sẽ có 2 tuyến đường sắt đô thị từ phía Tây hướng về trung tâm, giúp giao thông dễ dãi và nhanh chóng hơn. Tuyến Hà Đông – Cát Linh đang xây đắp 9/12 nhà ga và dự kiến sẽ hoạt động thử nghiệm vào cuối năm. Tuyến Nhổn – Ga Hà Nội cũng đang tiến hành xây dựng đoạn từ Nhổn tới Cầu Giấy. Hạ tầng giao thông cải thiện, hạ tầng xã hội khu vực này cũng ngày càng được nâng cao đã tạo nên những hiệu ứng tích cực thú vị người dân chuyển đến sinh sống.

Có thể bạn quan tâm: Don lap Gamuda

Sự lựa chọn nào dành cho người thu nhập trung bình?

Hàng loạt các dự án đồng thời chào bán ra thị trường giúp khách hàng có thêm rất nhiều cơ hội để so sánh, lựa chọn. mà cơ hội được “thoải mái” lựa chọn ấy Trong khi vẫn chỉ dành cho khách hàng mua căn hộ ở phân khúc cao cấp và trung cấp. Còn ước mơ sở hữu căn hộ với tầm tiền trên dưới một tỷ đồng không phải là điều dễ dãi đối với khách hàng muốn lựa chọn an cư tại nơi đây.

Tuy nhiên, thấu hiểu được nhu cầu của thị trường và hướng tới tác phẩm dành cho người có nhu cầu ở thực mà tích lũy tài chính chưa nhiều, chủ đầu tư FLC Group đã quyết định đưa ra thị trường tòa căn hộ HH3 thuộc dự án FLC Garden City với mức giá dự đoán chỉ từ 800 triệu đồng/căn hộ.