Mới đây, Tập đoàn FLC vừa công bố một chương trình Ưu đãi đặc biệt dành cho dự án FLC Star Tower Hà Đông. Theo đó, khách hàng giữ chỗ căn hộ tại FLC Star Tower sẽ được nhận gói nội thất có trị giá tới 100 triệu

Theo đó, khách hàng giữ chỗ căn hộ tại FLC Star Tower - dự định ra mắt tháng 6 tới - sẽ được nhận gói nội thất “Không gian sáng tạo” có trị giá tới 100 triệu đồng tùy theo căn hộ.
Ngoài ra, khách hàng còn được chọn lọc tiến độ thanh toán linh động từ khi bắt đầu mở bán đến khi bàn giao sổ đỏ. Qúa trình tính sổ được chia làm 7 đợt theo từng tuổi thi công của dự án.

FLC Group cũng cho biết, khách hàng khi tham gia mua các sản phẩm bất động sản của FLC sẽ được ưu đãi đặc biệt khi dùng các dịch vụ khác, như nghỉ dưỡng tại resort của tập đoàn.

Xem thêm:
✔ Căn hộ FLC Star Tower: Cơ hội nhận gói nội thất 100 triệu đồng phong cách Singapore
✔ Nhà mẫu FLC Star Tower được hoàn thành chỉ trong 30 ngày

Trong phân khúc thị trường căn hộ hạng trung tại khu vực trọng điểm quận Hà Đông, FLC Star Tower được đánh giá là một trong những “điểm nhấn”, với vị trí và tiện ích trong tòa nhà như nội thất, bể bơi, dài, dịch vụ spa…, cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Giá các căn hộ ở đây được đánh giá là hợp lý, từ 1 tỷ 168 triệu đồng/căn hộ.


Tiện ích vườn trẻ và bể bơi trong nhà
Dự án chung cư FLC Star Tower nằm ngay tại ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn, trục đường huyết mạch đi về trung tâm Hà Nội. Việc đô thị mở tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, mở rộng tối đa tuyến đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, kết hợp đường sắt trên cao đi vào nội đô được đánh giá là “điểm cộng” cho thị trường bất động sản khu vực này.

Hàng loạt tập đoàn bất động sản đã đổ bộ vào khu vực này trong thời kì gần đây, như Vingroup, FLC, TNR… Các nhà đầu tư này đã nhanh chóng công bố hàng loạt dự án lớn, trong đó có thể kể đến Vinhomes Gardenia, FLC Garden City, Gemek Premium, Gold Silk Complex hay mới nhất là FLC Star Tower.

* thông báo chi tiết:
Đơn vị phân phối độc quyền dự án FLC Star Tower
63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0934 264 999
Website: http://www.flcstartower.org/