Trong các năm gần đây dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 xuất hiện ngày càng khá nhiều, đây là 1 dịch vụ khá thuận lợi và tiện ích để kiếm được 1 nơi kinh doanh và buôn bán lý tưởng mà không cần tốn quá nhiều công sức đi tìm nhà. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 văn phòng cho thuê quận 3 mang tên TRANSVIET khá lý tưởng nằm ngay trung tâm. Vậy văn phòng tại đây ra sao ta cùng tham khảo nhé


Thông tin về văn phòng cho thuê TRANSVIET tại quận 3

văn phòng cho thuê quận 3 TRANSVIET tọa lạc tại vị trí rất đắc địa, nằm trên đường Yên Thế , thuộc khu vực trung tâm văn phòng cho thuê gần sân bay chỉ 300m . Từ cao ốc TRANSVIET, người sử dụng dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM chỉ với 15 phút, thuộc khu vực trung tâm văn phòng cho thuê Quận Tân Bình, khu vực tập trung các cao ốc văn phòng trong và ngoài nước, cận kề các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống, ngân hàng, cơ quan hành chánh. Là nơi lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng TRANSVIET cao 8 tầng, tổng diện tích văn phòng cho thuê trên 2500m2, diện tích sàn 83m2, diện tích cho thuê 25m2, 83m2 giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Cao ốc TRANSVIET được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Cao ốc có hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn, Camera quan sát… Hệ thống thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao về tốc độ đường truyền và độ ổn định cao nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Cao ốc có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống an ninh 24/24.

Vì vậy, văn phòng cho thuê quận 3 TRANSVIET là một tòa nhà văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin chi tiết về văn phòng cho thuê:

- Địa chỉ: Yên Thế, quận Tân Bình
- Kết cấu cao ốc: 1 trệt, 8 tầng
- Diện tích sàn: 1000 m2
- Diện tích cho thuê: 25m2 - 83m2
- Giá thuê: 13 USD/m2

Mọi thông tin trên đây là những cập nhật khá chi tiết về văn phòng cho thuê TRANSVIET tại quận 3. Nếu ai có nhu cầu cần thuê căn hộ trên làm văn phòng đại diện hay kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như giá cả thị trường