Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đà Nẵng của Kế toán Hoa Sen sẽ giúp Quý doanh nghiệp giảm bớt sự lo lắng với hệ thống sổ sách lộn xộn, hàng loạt chi phí có nguy cơ bị xuất toán, phải truy thu nộp thuế và xử phạt.

Tại sao cần phải dọn dẹp sổ sách kế toán?

Nhiều doanh nghiệp khi mới thành lập không quan tâm đến công tác thuế, kế toán tại doanh nghiệp. Điều này thường xảy ra là khi đăng ký doanh nghiệp bạn không được tư vấn những kiến thức và thủ tục cần thiết, dẫn đến sự thiếu quan tâm đến công tác thuế kế toán mà nhiều chủ doanh nghiệp không thuê kế toán, hoặc thuê kế toán thiếu kinh nghiệm, không có trách nhiệm,… Sổ sách kế toán từ đó mà bị sai sót hoặc chứng từ không được tổ chức bảo quản theo một quy định chuẩn.
Sau một thời gian thành lập với những nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh không có bộ phận chuyên theo dõi để báo cáo với cơ quan thuế, nộp thuế dẫn đến nhiều lỗi vi phạm trầm trọng, làm tổn thất đến nhiều chi phí của doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp sẽ tiêu tốn một lượng chi phí không nhỏ cho việc thuê những chuyên gia để làm lại sổ sách kế toán.
Nội dung dịch vụ dọn dẹp sổ sách tại Đà Nẵng

– Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ
– Làm chứng từ chứng từ, sổ sách giải trình theo Báo cáo tài chính đã nộp thuế.
– Lập sổ sách Nhật ký chung sao cho số liệu khớp đúng với Báo cáo tài chính đã nộp thuế.
– Lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm đã khai báo nộp thuế.
– Lập bộ chứng từ thanh toán bao gồm: Chứng từ thu – chi, Chứng từ nhập – xuất kho vật tư, …
– Chứng từ lương: Bảng chấm công, bảng lương, hồ sơ lao động liên quan.
– Lập các sổ chi tiết tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như: Sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết vật tư, hàng hóa, sổ chi tiết bán hàng; Sổ chi tiết công trình đối với công ty thuộc lĩnh vực xây dựng; Bảng tính giá thành chi tiết theo sản phẩm đối với công ty hoạt động lĩnh vực sản xuất.
– Kiểm tra, các chứng từ kế toán để phát hiện các sai sót so với quy định và điều chỉnh.
– Hoàn thiện sổ sách kế toán theo chuẩn mực.
– In, sao lưu toàn bộ chứng từ kế toán trọn gói được lập.
– Thẩm định lại báo cáo tài chính và điều chỉnh theo luật thuế.
– Chịu trách nhiệm giải trình khi doanh nghiệp quyết toán thực tế
– Đảm bảo tính bảo mật, thống nhất hệ thống thông tin trên Báo cáo tài chính đúng chuẩn mực kế toán và thuế.
Lợi ích của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đà Nẵng của Kế toán Hoa Sen mang đến Quý doanh nghiệp

Kế toán Hoa Sen thực hiện làm lại sổ sách, làm lại chứng từ, các báo cáo thuế, báo cáo quyết toán theo các quy định tại thời điểm chứng từ phát sinh và các quy định hiện hành liên quan.
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán này nhằm mang tới cho khách hàng sự an tâm về công tác kế toán, thuế tại doanh nghiệp. Rất nhiều khách hàng doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán đã tiếp tục sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.
Kế toán Hoa Sen sở hữu một đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán… Các chuyên gia thường xuyên nghiên cứu và cập nhật những quy định, luật, thông tư, nghị định thuộc các lĩnh vực liên quan.
Kế toán Hoa Sen chuyên làm các thủ tục nhà nước bao gồm: sở kế hoạch đầu tư, cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, phòng lao động, …
Quý doanh nghiệp muốn sử dụng của Kế toán Hoa Sen vui lòng liên hệ:
KẾ TOÁN HOA SEN
Địa chỉ: 155 Thái Thị Bôi – Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 60 73 77