Với thời gian hơn 06 năm trong lĩnh vực thay linh kiện , Thành Trung ngày đêm không ngừng tìm hiểu những đòi hỏi của quý khách hàng để có khả năng đáp ứng tốt hơn nữa. Trong quá trình tìm hiểu ấy, chúng tôi đã đúc rút ra được đầy đủ những yêu cầu cũng là những cam kết tăng trưởng xuyên suốt của Thành Trung . Chính là :

Thành Trung xin khẳng định mang tới cho bạn toàn bộ những linh kiện đều là linh kiện chính hãng 100%. linh kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất thay màn hình Oppo Neo 7 giá rẻ và không qua trung gianCam kết về chi phí khắc phục thay thế màn hình Oppo R805 hay thay thế bất kì hàng nào, của kiểu sản phẩm nào đều là các chi phí hợp lý và rẻ hơn đối với thị trường

Thời gian xử lý lấy liền trong ngày, không để điện thoại qua đêm

Sử dụng công nghệ tốt nhất|tuyệt vời nhất để xử lý và thay lắp màn hình cảm ứng oppo R805

Khẳng định về cung ứng những dịch vụ sửa chữa và thay thế màn hình đầy đủ cho mọi dòng sản phẩm của quý khách

Quan tâm giữ gìn smartphone trong quy trình làm việc và tuyệt đối không tự ý tráo đổi, lấy mất hàng tốt của khách hàng

Cá biệt , cam kết rõ ràng về thời gian bảo hành đầy đủ cho khách hàng sửa chữa màn hiển thị Oppo R805

Quy trình tiến hành thay màn hình Oppo R805 duy nhất tại Thành Trung Mobile

Bước 1: tiếp nhận tin tức từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi khách linh kiện đến sửa chữa màn hiển thị thay màn hình Oppo Neo 7 giá bao nhiêu Oppo R1001 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của nơi sẽ tiếp nhận điện thoại của quý khách . Lễ tân sẽ xem xét những tính năng của điện thoại , truyền đạt cho khách linh kiện tin tức sau khi kiểm tra . quý vị sẽ được tư vấn về giá và chính sách bảo hành thiết bị sau khi thay thế .

Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

Quý vị sẽ được kiểm tra màn hình cảm ứng Oppo R1001 mới sẽ thay và giải đáp thời gian sửa chữa . Bạn có khả năng chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: tiến hành thay thế màn hình Oppo R1001: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay thế màn hiển thị Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ phụ trách việc sửa chữa màn hiển thị Smartphone của bạn . Quý khách hàng chờ lấy liền ở phòng chờ của địa điểm

Bước 4: bàn giao sản phẩm sau khi thay màn hình cảm ứng : Do kỹ thuật viên đảm nhận

Sau khi sửa chữa màn hình Oppo R1001, nhân viên kỹ thuật sẽ trao trả cho quý vị . bạn check Smartphone sau khi được thay thế .

Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Thiết bị thay thế màn hình cho Oppo R1001 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.