Chào bác sĩ ” Cháu năm nay 21 tuổi nhưng bao quy đầu của cháu vẫn không tuột xuống để có thể lộ đầu cậu nhỏ ra ngoài mỗi khi cháu thủ dâm mà cháu phải tiêu dùng tay tác động thì thằng nhỏ mới lộ ra ngoài được. Cháu đi khám thì chuyên viên y tế bảo cháu bị dài bao quy đầu . Cháu đang rất hoang mang và lo lắng không biết bị dài bao quy đầu có những tác hại gì không? . Mong những chuyên gia của cơ sở y tế tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn một số bác sĩ . (Doãn Văn T – Gia Lâm, Hà Nội) .


tư vấn :


Chào bạn T! rất cảm ơn bạn đã gửi uẩn khúc về cho cơ sở y tế . Đối với hiện trạng của bạn, một số bác sỹ Nam khoa của phòng khám cho thấy :


Bạn thân mến! như bạn đã biết dài bao quy đầu là vấn đề cậu nhỏ không thể lộ ra ngoài khi đàn ông cương cứng (thủ dâm, abc ) mà phải sử dụng tay tác động thì bao quy đầu mới tuột xuống để lộ đầu dương ra ngoài.


Dài Bao quy đầu có một số biến chứng gì không?


Bạn T thân mến! đối với nghi vấn của bạn là bệnh dài bao quy đầu có tác hại gì không? , phòng khám chúng tôi xin được giải đáp như sau: bệnh lý dài bao quy đầu nếu như không được áp dụng phẫu thuật bao quy đầu sẽ không chỉ ảnh hưởng đến việc vệ sinh và sinh hoạt hàng ngày của đấng mày râu mà còn gây ra nhiều tác hại một vài biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe và nguy cơ sinh sản của đàn ông .


Cụ thể những ảnh hưởng mà dài bao quy đầu đem lại:


– Khiến đấng mày râu có thể mắc một số viêm nhiễm cơ quan sinh dục: bệnh bao quy đầu dài mà không được tiểu phẫu bao quy đầu khiến cho một số vi khuẩn tồn tại ở dưới vùng da quy đầu xâm nhập trực tiếp tấn công gây ra bệnh lý viêm bao quy đầu , viêm quy đầu. những vi trùng này còn lây ngược cái đến trong gây viêm đường tiết niệu hay viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm mào tinh hoàn và viêm đau tinh hoàn , thậm chí có khả năng gây viêm ống dẫn tinh, … làm tác hại đến sức khỏe sinh sản.


– Kìm hãm sự phát triển của của quý và làm giảm khoái thiện cảm dục: bệnh lý dài bao quy đầu làm cho của quý bị chít hẹp, chẳng thể phát triển bình thường , kích thước của thằng nhỏ giảm đáng nói , thậm chí là bị lệch hoặc bị cong làm cho phái mạnh mất tự tin , bên cạnh ấy , cậu nhỏ bé cũng làm giảm khoái thiện cảm dục.


– nguy hại vào sự bài xuất của thận: nam giới bao quy đầu dài dễ mắc viêm nhiễm bao quy đầu và viêm tiết niệu làm những ảnh hưởng tới việc tiểu tiện của đàn ông và ảnh hưởng vào sự bài tiết của thận, ví như để lâu thận sẽ bị thương tổn và gây ra suy thận.


– một số biến chứng đến chức năng sinh lý: Bao quy đầu dài khiến cho của quý khó lộ ra ngoài nên dễ bị nhạy cảm và kích ứng lúc ra ngoài nên lúc quan hệ nam giới sẽ dễ dẫn vào bệnh lý xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh hay liệt dương làm ảnh hưởng chức năng sinh lý và nguy cơ sinh sản của nam giới , thậm chí là còn có thể gây vô sinh .


– Gây ung thư của quý : có phần lớn đấng mày râu bị bệnh bao quy đầu dài mà không thực hiện cắt bao quy đầu dẫn vào bị ung thư cậu bé khiến phải cắt bỏ dứt điểm cậu nhỏ và không có lẽ sẽ sinh sản.


Bạn T thân mến! đối với vấn đề của bạn, khi đã có vốn sức khỏe sinh sản bị dài bao quy đầu , phòng khám chúng tôi khuyên bạn nên tới một vài cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mục đích là thăm khám và ứng dụng phương pháp phẫu thuật bao quy đầu nhằm uy tín sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày và nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu những hậu quả không lường của bệnh tới khả năng sinh sản của mình.