Lý do cần phải thay mặt kính cảm ứng Oppo Neo 5?

Cho dù chiếc smartphone này có thể làm thỏa mãn đầy đủ nhu cầu của người sử dụng , song, không thể tránh khỏi một số lỗi dưới đây:

Máy di động bị rơi rớt, va đập khiến màn hình cảm ứng bị nứt, vỡ

Điện thoại di động bị rớt nước

Điện thoại hư hại do sử dụng thay mặt kính cảm ứng Oppo R803 tại tphcm trong thời gian dài

Xung đột hệ điều hành trên điện thoại

Lỗi do hãng

Trên dây là các lỗi khiến quý khách phải thay kính cảm ứng Oppo Neo 5. Các tình trạng trên dẫn đến một số biểu hiện sau:

Màn hình cảm ứng smartphone Oppo Neo 5 bị mất mặt kính cảm ứng , loạn mặt kính cảm ứng

Màn hiển thị Oppo Neo 5 nứt, vỡ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng hiển thị hình ảnh

Màn hình cảm ứng Oppo Neo 5 không hiển thị, hoặc hiện sọc xanh đen không ngừng , xuất hiện điểm chết trên màn hình cảm ứng

Các dấu hiệu kể trên thật sự có khả năng gây nhiều khó khăn cho người dùng , thậm chí không thể tiếp tục dùng máy di động nếu không tiến hành thay thế mặt kính Oppo Neo 5. Khi đó, việc tìm đến một cửa hàng uy tín để thay linh kiện tình trạng phiền toái này là vô cùng quan trọng.
Quá trình thay thế kính cảm ứng Oppo Neo 5

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách

Khi khách hàng đến thay thế mặt kính Oppo Neo 5 tại Thành Trung, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận điện thoại của quý vị . Lễ tân sẽ xem xét các chức năng của máy , truyền đạt cho quý vị thông tin sau khi check . Quý vị sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa .

Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên đảm nhận

Quý vị sẽ được check kính cảm ứng Oppo Neo 5 mới sẽ thay thế và trả lời thời gian sửa chữa . Quý khách có khả năng chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: tiến hành thay kính cảm ứng cho Oppo Neo 5: Do kỹ thuật viên đảm nhận

Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay thế kính Apple lâu dài sẽ phụ trách việc thay mặt kính cảm ứng điện thoại của quý khách hàng . Bạn chờ lấy ngay tại phòng chờ của trung tâm

Bước 4: trao trả sản phẩm sau khi sửa chữa cảm ứng : Do thay cảm ứng Oppo R803 kỹ thuật viên phụ trách

Sau khi thay thế kính Oppo Neo 5, chuyên viên kỹ thuật sẽ giao lại cho khách hàng . Quý khách hàng xem xét máy di động sau khi được sửa chữa .

Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

Nhân viên lễ tân sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm sửa chữa cảm ứng cho Oppo Neo 5 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.